ธุรกิจ

บีโอดับเบิลยูฯ ช่วยธุรกิจอาหาร และบริการเดลิเวอรีรายย่อย รับทำ PR ฟรี ! ในสถานการณ์ COVID-19


“บีโอดับเบิลยู”  (BOW) บริษัทดิจิทอลพีอาร์เอเจนซี ทำโครงการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยในธุรกิจอาหาร และการให้บริการเดลิเวอรี ที่ประสบวิกฤติ COVID-19 ช่วยประชาสัมพันธ์โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดเดือนเมษายนนี้

พัณณิตา จันทร์รัตนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีโอดับเบิลยู จำกัด บริษัท Digital PR Agency ที่ปรึกษาและบริการด้านงานประชาสัมพันธ์ดิจิทอล เปิดเผยว่า “ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้เกิดผลกระทบกับธุรกิจหลากหลายประเภท และที่เห็นได้ชัด คือ ธุรกิจร้านอาหาร และการบริการต่างๆ ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการปิดบริการภายในร้าน เปิดให้บริการเพียงสั่งกลับบ้านหรือเดลิเวอรี ส่งผลกระทบให้ผู้ประกอบการรายย่อยหลายราย ที่ปรับตัว ไม่ทัน ขาดรายได้ และไม่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ หรือไม่มีช่องทางที่จะติดต่อกับลูกค้า ในฐานะที่ บีโอดับเบิลยูฯ มีทีมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีความรู้ความสามารถ ในงานประชาสัมพันธ์ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์  จึงเห็นร่วมกันว่า อยากจะเป็นส่วนเล็กๆ ในสังคม ที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการในธุรกิจอาหาร และบริการเดลิเวอรีต่างๆ ด้วยการช่วยทำประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ”

สำหรับรูปแบบการให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้ ทาง บีโอดับเบิลยูฯ จะช่วยการทำ PR หรือการประชาสัมพันธ์ ให้กับผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจต่างๆ ได้แก่ ธุรกิจร้านอาหาร บริการทำผม/ตัดผม/นวดสปา เป็นต้น โดยส่งภาพเพื่อการประชาสัมพันธ์ และรายละเอียดเกี่ยวกับร้านค้า จุดเด่นของร้าน/บริการ ช่องทางการติดต่อของร้านค้า ทางบริษัทฯ จะรวบรวมข้อมูลรายละเอียด และจัดทำข่าวประชาสัมพันธ์เพื่อเผยแพร่ไปยังกลุ่มเป้าหมายตามธุรกิจแต่ละประเภท ในทางช่องทางต่างๆ
โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ภายในเดือนเมษายนนี้------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mdsSU
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน