ธุรกิจ

เอมจี เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ รองรับลูกค้าในจังหวัดแพร่ และสกลนคร


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์–ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย เดินหน้าแผนขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานเพิ่มเติมอีก 2 แห่ง ในจังหวัดแพร่ และสกลนครภายใต้ชื่อ “เอมจี แพร่” และ “เอมจี พิจิตรเพชร สกลนคร” เพื่อสร้างความมั่นใจ และเพิ่มศักยภาพในการรองรับ และการให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ตามแผนการดำเนินงานในการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานให้ครบ 150 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศไทย ภายในปีนี้

 

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับโชว์รูม เอมจี แพร่ และโชว์รูม เอมจี พิจิตรเพชร สกลนคร ถือเป็นโชว์รูม และศูนย์บริการที่มีศักยภาพ และมีมาตรฐานล่าสุดของเรา ซึ่งสามารถรองรับทั้งกลุ่มลูกค้าในจังหวัด และพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทาง เอมจี มีความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าขยายโชว์รูม และศูนย์บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของยอดขายรถยนต์ เอมจี และเพิ่มความเชื่อมั่นในด้านการบริการหลังการขาย รวมถึงสร้างความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า เอมจี ทุกท่าน”

 

MG - MG Phrae - นายนริศ ตั้งเที่ยงธรรม

นริศ ตั้งเที่ยงธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี แพร่ (2019) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันคนในพื้นที่ของจังหวัดแพร่นั้น เริ่มมีความสนใจ และให้การยอมรับบแรนด์ เอมจี กันมากขึ้น อีกทั้งเราก็มีความเชื่อมั่นในบแรนด์รถยนต์ เอมจี ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการมีสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุมรถยนต์ในหลายประเภท ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างทั่วถึง เราจึงตัดสินใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบแรนด์ เอมจี

 

สำหรับตัวโชว์รูม เอมจี แพร่ จะเน้นความโอ่โถง กว้างขวาง ให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่มาติดต่อได้อย่างเต็มที่ ด้วยขนาดพื้นที่รวม 3,200 ตารางเมตร สามารถรองรับ และบริการลูกค้าได้ถึง 300 คัน/เดือน อีกทั้งทำเลที่ตั้งของโชว์รูม ยังมีความโดดเด่น สังเกตได้ง่าย เดินทางสะดวก และอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ”

MG - MG Phrae_1

 

โชว์รูม เอมจี แพร่-อำเภอเมือง จังหวัดแพร่

ในขณะเดียวกัน อภิชาติ คุณธรรมรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พิจิตรเพชร สกลนคร จำกัด ได้กล่าวถึงการดำเนินงานของบริษัทฯ ว่า “โชว์รูม เอมจี พิจิตรเพชร สกลนคร ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่โดยรวมกว่า 4,616 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าที่เข้าใช้บริการได้ถึง 20-30 คน/วัน ในส่วนของศูนย์บริการมีช่องบริการงานซ่อม และบำรุงรักษาถึง 6 ช่อง และยังมีพื้นที่ที่สามารถขยายเพื่อรองรับลูกค้าในอนาคตได้อีก นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งของโชว์รูมยังอยู่บนพื้นที่เศรษฐกิจในตัวเมืองสกลนคร ใกล้แหล่งชุมชน และเดินทางสะดวก ทั้งนี้ จังหวัดสกลนครถือเป็นตลาดที่มีศักยภาพสำหรับธุรกิจรถยนต์ เพราะคนมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ตลาดมีความคึกคักทั้งตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถยนต์เชิงพาณิชย์ ประกอบกับทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงความสามารถของบแรนด์รถยนต์ เอมจี ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้ทุกกลุ่ม ด้วยสินค้าที่หลากหลายเซกเมนท์ รวมถึงแนวคิดในการทำการตลาด ที่ตอบสนองกับสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ เราจึงมีความมั่นใจ และตัดสินใจเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานของ เอมจี แห่งนี้ขึ้น”

MG - MG Sakon Nakhon_1

โชว์รูม เอมจี พิจิตรเพชร สกลนคร-อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

 

“นอกจากความโดดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละโชว์รูมแล้ว ในส่วนของบุคลากร ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายขาย ฝ่ายศูนย์บริการ รวมถึงช่างเทคนิค จะได้รับการฝึกอบรมจากทาง เอมจี สำนักงานใหญ่ ก่อนที่จะเข้าปฏิบัติงานจริงในโชว์รูมเพื่อให้มีศักยภาพ และมาตรฐานในการให้บริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับความสะดวกสบาย และความประทับใจมากที่สุด

 

ความสำเร็จที่ผ่านมาของ เอมจี ทำให้มีนักธุรกิจ และนักลงทุนชาวไทย ให้ความสนใจในการเข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ เอมจี ซึ่งทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษา และให้การสนับสนุน เราพร้อมต้อนรับ และเปิดโอกาสให้ทุกท่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ในครอบครัว เอมจีของเรา” พงษ์ศักดิ์ กล่าวสรุป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : ผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KFpDY
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน