ธุรกิจ

GRIP by Siam Buildmax เปิดแล้ว


GRIP เปิดศูนย์บริการมาตรฐาน GRIP by Siam Buildmax จังหวัดนครปฐม โดย อภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท และหนานกาง อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

GRIP by Siam Buildmax จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท และหนานกาง พร้อมให้บริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมก สำหรับรถยนต์ และรถกระบะหลายรุ่น หลายขนาด ด้วยทีมงานช่างมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อท่านเข้ามาใช้บริการที่ GRIP จะได้รับการบริการที่ได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมเอาใจผู้ใช้รถเพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ส์, นิทโท และหนานกาง จะได้รับพโรโมชันผ่อนยาง 0 % นาน 6 เดือน เติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน และรับบริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง รับประกัน บาด บวม แตก ตำ เปลี่ยนยางฟรี ภายใน 60 วัน !

ตัวจริงเรื่องยาง สำหรับชาวนครปฐม หรือพื้นที่ใกล้เคียง สนใจเข้ารับบริการได้ทุกวัน สอบถามเพิ่มเติมที่ 09 – 2461 – 6569 หรือ https://www.griponline.net------------------------------
เรื่องโดย : อมฤต สูญพ้นไร้
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DavVz
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2563 เวลา 12:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน