ธุรกิจ

Suzuki Katana จัดพโรโมชันเดือด


Suzuki Katana ที่มาพร้อมกับพโรโมชันโดนใจ สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษกันได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Gift Voucher 25,000 บาท หรือเลือกประกันภัยชั้น 1 ฟรี ! ค่าจดทะเบียน พรบ. พร้อม Katana  Photobook จากประเทศญี่ปุ่น และ Suzuki Big Bike Roadside Assistance

สำหรับสมรรถนะที่เกินราคา Suzuki Katana มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 จังหวะ 4 สูบเรียง ขนาด 999 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ที่มีการทำงานสัมพันธ์กับชุดเรือนลิ้นเร่ง SDTV (Suzuki Dual Throttle Valve) ช่วยให้การเผาไหม้มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่งผลให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้ทุกอารมณ์การขับขี่ โครงสร้างรถได้รับการออกแบบใหม่หมด รถมีน้ำหนักเบา แข็งแรง และให้ความคล่องตัวในทุกความเคลื่อนไหว นั่งสบายด้วยความสูงของเบาะนั่งเพียง 825 มม. ทำให้ผู้ขับขี่สามารถยืดขาแตะพื้นได้ง่าย พร้อมด้วยระบบ Traction Control Switch and Traction Control Mode Display ที่สามารถเลือกได้ 3 ระดับ ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากขึ้น Suzuki Katana โดดเด่นตั้งแต่ไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมแบบ LED พร้อมไฟหรี่แบบ LED คาดไว้ตรงกลางซ้ายและขวาของเลนส์ไฟ เป็นเอกลักษณ์ของ Katana เป็นการกลับมาพร้อมกับเทคโนโลยีและความยิ่งใหญ่กันอีกครั้ง

พโรโมชันดีๆ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้-19 เมษายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 – 2533 – 1170, E-Mail customercare@thaisuzuki.co.th, www.facebook.com/suzukisociety, www.thaisuzuki.co.th หรือติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโชว์รูม Suzuki Big Bike ทุกสาขาทั่วประเทศ https://www.thaisuzuki.co.th/find-a-dealer/

#SUZUKI #SUZUKIBIGBIKE#SUZUKIKATANA------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LAJ0M
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน