ธุรกิจ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ จัดบริการพิเศษเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี


เอ.พี. ฮอนด้าฯ ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนดา ในประเทศไทย จัดบริการพิเศษเพื่อให้ความช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และพนักงานขนส่งที่ใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนดา ด้วยบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2563 เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระในช่วงวิกฤตการระบาดของไวรัส COVID-19
ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้เราได้เห็นสิ่งดีๆ มากมายในสังคม โดยเฉพาะภาพของการเสียสละ และความมุ่งมั่นในการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ในสถานพยาบาลทั่วประเทศ เช่นเดียวกับความทุ่มเทของพนักงานขนส่งอาหาร และพัสดุต่างๆ ที่ได้กลายมาเป็นกลุ่มอาชีพที่สังคมขาดไม่ได้ในเวลานี้ สำหรับ ฮอนดา แล้ว พวกเขาเหล่านี้ คือ ฮีโรที่ทำงานหนักเพื่อให้คนส่วนใหญ่ได้ดำรงชีวิตอย่างปลอดภัย
“ด้วยเหตุนี้ เราจึงอยากขอบคุณ และตอบแทนฮีโรของคนไทย ด้วยการให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ แพทย์ พยาบาล นักเทคนิคการแพทย์ เภสัชกร เดลิเวอรีแมน ที่ใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนดา สามารถนำรถเข้ามาเปลี่ยนน้ำมันเครื่องได้ตลอดเดือนเมษายน ที่ศูนย์บริการ Honda Wing Center ซึ่งเป็นศูนย์มาตรฐานของ ฮอนดา โดยตรง เป้าหมายของเรา คือ การสร้างความมั่นใจให้ฮีโรของพวกเราได้ใช้รถอย่างสบายใจ เพื่อสู้กับวิกฤตการณ์ครั้งนี้ต่อไป และขอให้ฮีโรทุกคนอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย และสวมหมวกกันนอคทุกครั้งที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน”
ฮีโรที่สนใจสามารถเข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งค่าน้ำมันเครื่อง และค่าแรง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน-30 เมษายน 2563 ที่ศูนย์ Honda Wing Center เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uvg8c
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน