ธุรกิจ

“ยามาฮา” มอบความ “ฟินน์” รับประกันทั้งคัน 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง


ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ ตอบสนองความต้องการกลุ่มลูกค้าธุรกิจบริการ ผ่านแคมเปญพิเศษ “ฟินน์เต็ม 5 โปรไม่จำกัดกิโล” รับประกันทั้งคัน 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง สำหรับผู้ที่ซื้อ ยามาฮา ฟินน์ ทุกรุ่น ระหว่าง 1 กพ.-30 มิย. 63

ในภาวะ COVID-19 ยังคงส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เนื่องด้วยมาตรการภาครัฐบาลที่ขอความร่วมมือให้ประชาชนเว้นระยะห่างระหว่างสังคม โดยหวังที่หยุดยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสดังกล่าว ส่งผลให้บรรดาห้างร้านต่างๆ หันมาดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน

จากมาตรการดังกล่าวส่งผลให้กลุ่มธุรกิจบริการส่งอาหารเติบโตก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัด ล่าสุด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพ ได้มอบแคมเปญสอดรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มธุรกิจดังกล่าว ด้วยข้อเสนอพิเศษ รับประกันทั้งคัน 5 ปี สำหรับผู้ที่ซื้อ ยามาฮา ฟินน์ (รุ่นใดก็ได้ไม่จำกัดปีของรถจักรยานยนต์ ระหว่าง 1 กพ.-30 มิย. 63) ยกเว้นชิ้นส่วนสึกหรอจากการใช้งาน

สำหรับ ยามาฮา ฟินน์ รถครอบครัวระดับพรีเมียม เปิดตัวเจเนอเรชันล่าสุดในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายใต้สีสันใหม่ สไตล์ ฟินน์ โดดเด่นทุกสีสัน สวยล้ำ ขับขี่ง่าย ทั้งยังประหยัดน้ำมันสูงสุด เฉลี่ย 96.16 กม./ลิตร* (ที่พิสูจน์แล้วโดยสื่อมวลชน) อีกทั้งยังสวย ทนทาน และมาพร้อมฟีเจอร์เพิ่มความสะดวกสบายครบครัน

โดดเด่นด้วยไฟหน้าดีไซจ์นสุดโมเดิร์น โฉบเฉี่ยวและกลมกลืนกับแฟริง สว่างชัดด้วยหลอดไฟแบบฮาโลเจน เสริมด้วยไฟท้ายสวยหรูสะดุดตา สว่างชัดเจนทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน แผงหน้าปัดสุดหรู สีสันกราฟิคทันสมัย ทั้งยังสบายตา ล้ำสมัยด้วยกุญแจแบบ Multi-function ควบคุมการใช้งานในจุดเดียว จะลอค สตาร์ท หรือเปิดเบาะ ก็สะดวกสบาย มาพร้อมช่องใส่ของด้านหน้าอเนกประสงค์ และที่เก็บของใต้เบาะขนาด 9.7 ลิตร เก็บหมวกกันนอคแบบครึ่งใบได้อย่างสบาย

ระบบเบรค Unified Brake System (UBS) ครั้งแรกในรถครอบครัวของเมืองไทย เพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทาง ในกรณีที่เบรคเท้ากะทันหัน ระบบ UBS จะช่วยกระจายแรงเบรคเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ผ่านกลไกควบคุม ไปยังล้อหน้า และล้อหลัง ให้ควบคุมการหยุดรถที่สมดุลอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น *เฉพาะรุ่น UBS

ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 115 ซีซี ที่ผสานการทำงานร่วมกับกล่อง ECU ควบคุมหัวฉีด ส่งผลให้มีอัตราการบริโภคน้ำมันที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกใช้ทั้งสิ้น 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น UBS ราคา 47,000 บาท, รุ่นล้อแมก/สตาร์ทมือไฟฟ้า ราคา 45,000 บาท, รุ่นล้อซี่ลวด/สตาร์ทมือ ราคา 43,500 บาท และรุ่นล้อซี่ลวด/สตาร์ทเท้า ราคา 40,900 บาท

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WlxJP
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน