ธุรกิจ

“ควิคเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิท


ควิคเลน ศูนย์บริการยาง และรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้าขยายเครือข่ายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ล่าสุด ควิคเลน เดินหน้าเปิดให้บริการอีก 2 สาขาบนทำเลศักยภาพ ได้แก่ ควิคเลน แบริง ซอย 3 และควิคเลน เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสาขาแรกในภาคเหนือ เพื่อขยายพื้นที่ให้บริการยาง และรถยนต์มาตรฐานระดับโลกแก่ลูกค้าชาวไทยให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

สันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ควิคเลน ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากที่ ควิคเลน ผู้นำธุรกิจศูนย์บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลก ฉลองความสำเร็จครบรอบ ปีในไทย เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ควิคเลน จึงได้เดินหน้าขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ปริมณฑล และจังหวัดหลัก ด้วย 2 สาขาใหม่ล่าสุด ได้แก่ ควิคเลน แบริง ซอย 3 และควิคเลน เชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลยุทธศาสตร์ และเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มองหาบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรในราคาเป็นกันเอง ด้วยมาตรฐานและเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ นอกจากการบริการที่รวดเร็วและวางใจได้ ในช่วงเวลานี้ ควิคเลน ยังเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลรถยนต์ของลูกค้าเพื่อเตรียมให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินหรือมีความจำเป็น นอกจากนี้ ควิคเลน ทุกสาขา ทั่วประเทศ ยังมีมาตรการเพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของโรค COVID-19 และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้ารับบริการ ด้วยการเตรียมจุดล้างมือ หรือเจลแอลกอฮอลให้เพียงพอโดยเฉพาะในบริเวณที่มีการใช้งานร่วมกัน การทำความสะอาดอุปกรณ์บริเวณที่มีผู้สัมผัสปริมาณมากอยู่เสมอ การเช็ดทำความสะอาดภายในรถยนต์ เมื่อลูกค้านำรถเข้ามาใช้บริการ และให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยเวลาที่ปฏิบัติงาน

ควิคเลน แบริง ซอย และควิคเลน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และเข้าถึงง่ายในบริเวณพื้นที่ชุมชน ย่านที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม หมู่บ้าน ใกล้แหล่งธุรกิจการค้า พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ตั้งแต่การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องไส้กรอง ชอคอัพ ระบบช่วงล่าง ระบบชาร์จไฟ ระบบไฟฟ้า แบทเตอรีรถยนต์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสินค้าอะไหล่คุณภาพสูง และมาตรฐานระดับโลก อย่างอะไหล่ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน รวมถึงห้องพักรับรองลูกค้าที่กว้างขวาง

ควิคเลน ทั้ง 2 แห่ง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. และสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้มากถึง 1,440 คัน/เดือน โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ควิคเลน แบริง ซอย 3 ซึ่งตั้งอยู่ที่ 598 หมู่ที่ 9 ต. สำโรงเหนือ อ. เมืองสมุทรปราการ จ. สมุทรปราการ 10270 โทรศัพท์ 0-2136-4109 และที่ ควิคเลน เชียงใหม่ 50 ม. 4 ต. หนองป่าครั่ง อ. เมือง จ. เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์ 053-114-858

พิเศษสุด ฉลองเปิดสาขาใหม่ ควิคเลน ส่งมอบพโรโมชันสุดพิเศษ และสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ดูแลรถคุณระดับมืออาชีพ เพียงนำรถยนต์ทุกรุ่นเข้ารับบริการ ที่ควิคเลน ทุกสาขา ตลอดเดือนเมษายน 2563

  • ฟรี ตรวจเชคสภาพรถยนต์ 30 รายการ พิเศษเฉพาะรถของลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเข้ารับบริการที่ ควิคเลน และไม่เคยใช้บริการ foodpanda มาก่อน จะได้รับคูปอง foodpanda มูลค่า 200 บาท
  • น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100 % Caltex Havoline Pro DS LE 5W-30 เกรด 10,000 กม. ราคาพิเศษเพียง 199 บาท/ลิตร จากราคาปกติ 570 บาท/ลิตร พร้อมฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
  • พโรโมชันผ่อนยาง 0 % 10 เดือน กับบัตรเครดิทที่ร่วมรายการ
  • เปลี่ยนผ้าเบรคออมนิคราฟท์ แถมฟรีที่ปัดน้ำฝนออมนิคราฟท์
  • เปลี่ยนชอคอัพออมนิคราฟท์ ครบ ตัว จ่ายในราคา ตัว พร้อมฟรีค่าแรง
  • ล้างแอร์และอบโอโซน ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/RR0Mt
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 24 เมษายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน