ธุรกิจ

วิริยะประกันภัยฯ เลื่อนจัดโครงการอบรมเสริมความรู้ ให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ ปี 63


เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งอยู่ระหว่างการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดตามนโยบายของรัฐบาล บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความตระหนักถึงความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของประชาขน จึงมีความจำเป็นต้องขอประกาศเลื่อนการจัด “โครงการอบรมเสริมความรู้ให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” ประจำปี 2563 อันเป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง บริษัทฯ กับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่ผู้ขับขี่รถยนต์มือใหม่ รวมถึงประชาชนที่ยังไม่มีใบอนุญาตขับรถยนต์ อีกทั้งเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านการจัดทดสอบเพื่อขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

สำหรับการจัดโครงการฯ ในปี 2563 จากเดิมที่ยังเหลือการจัดอีก 2 รุ่น ในวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2563 และวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2563 ณ อาคาร 4 ชั้น 3 กรมการขนส่งทางบก จตุจักร กรุงเทพฯ ด้วยบริษัทฯ มีความห่วงใยในความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมโครงการ และทีมผู้จัดงาน ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงในการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 มากขึ้น บริษัทฯ จึงขอเลื่อนการจัดอบรมทุกรุ่นออกไปอย่างไม่มีกำหนด โดยจะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบอีกครั้ง

บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 จะคลี่คลายโดยเร็ว และบริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่นดำเนินงาน สานต่อโครงการอันเป็นประโยชน์เพื่อประชาชนและสังคมต่อไป------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Int2v
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 22 เมษายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน