ธุรกิจ

ซูซูกิ แนะนำ เรเดอร์ อาร์ 150 ใหม่…! รุกฆาต ทุกความเร็ว


ซูซูกิ เรเดอร์ อาร์ 150 ใหม่ (Raider R150รุกฆาตความแรง ด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่เพียบพร้อม ตอกย้ำความเป็น King of Hyper Underbone โดดเด่นด้วยลายกราฟิคใหม่เกินพิกัด ที่จะทำให้รู้สึกถึงความเร้าใจไปในทุกการขับขี่ ตอบสนองด้วยเครื่องยนต์แบบทวินแคมฯ 4 วาล์ว DOHC ด้วยขนาดเครื่องยนต์ 147 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มกำลัง ต่อเนื่องทุกรอบความเร็วด้วยเกียร์ 6 จังหวะ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดที่มีการถ่ายทอดมาจาก จีเอสเอกซ์-อาร์ ซีรีส์ ด้วยการใช้หัวฉีดแบบ 2-Spray-Type ที่มีการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงตรงเข้าไปยังวาล์วไอดีทั้งสองได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้การเผาไหม้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ซูซูกิ เรเดอร์ อาร์ 150 ใหม่ มาพร้อมกับฟีเจอร์ และฟังค์ชันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  ชุดเรือนไมล์ดิจิทอล แบบ Full LCD พร้อมไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ (Shift Light) ที่สามารถตั้งรอบการเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตัวเอง, มาตรวัดความเร็ว, ไฟบอกตำแหน่งเกียร์, รอบเครื่องยนต์ และมาตรวัดระดับน้ำมัน เป็นต้น ไฟหน้าส่องสว่างแบบ LED ให้ความชัดเจนทั้งกลางวัน และกลางคืน สะดวกสบายด้วยระบบ Easy Start สตาร์ทเครื่องยนต์เพียงแค่กดเบาๆ มั่นใจด้วยระบบกุญแจเป็นแบบนิรภัย 2 ชั้น ที่เปิดฝาปิดแบบ One Push ปลอดภัยมากขึ้น ตอบโจทย์ความสะดวกด้วยกล่องเก็บของอเนกประสงค์ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวได้ ปลอดภัยในทุกความเร็วด้วยระบบดิสค์เบรคหน้า-หลัง ที่จะทำให้การหยุดมั่นใจมากขึ้น

รุกฆาตไปอีกขั้นด้วยเฉดสีใหม่ ถอดอารมณ์มาจาก จีเอสเอกซ์-อาร์ มาเติมอารมณ์ความสปอร์ทกับ 3 สีใหม่ สีน้ำเงิน (YSF), สีดำ (ALX) และสีดำ(40X) พร้อมการันตีความทนทานทั้งเครื่องยนต์ ระบบจุดระเบิด และอุปกรณ์เป็นเวลา 3 ปี หรือ 30,000 กม. และย้ำความมั่นใจอีกขั้นด้วยการการันตี 5 ปี ในส่วนอุปกรณ์ระบบหัวฉีด, กล่องควบคุม ECM, เซนเซอร์วัดปริมาณออกซิเจน, เซนเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิเครื่องยนต์ และชุดเรือนลิ้นเร่ง และเซนเซอร์ภายในเรือนลิ้นเร่ง และยังสามารถเชคฟรี 7 ระยะ ณ ศูนย์บริการ ซูซูกิ ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9WN64
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน