ธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ฉลองครบรอบ 20 ปี ขับ มีนี ฟรีตลอดปี


มิลเลนเนียม ออโต้ฯ หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ มีนี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ฉลองครบรอบปีที่ 20 ในการดำเนินธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ จัดแคมเปญ “DELIVER TO YOUR DOOR” ใจดีให้ขับ มีนี แฮทช์ 5 ประตู คูเพอร์ ดี ฟรีตลอดปี 2020 พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการนำรถไปให้ทดลองขับถึงบ้าน

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ดังนั้น เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพิ่มบริการนำรถไปให้ทดลองขับถึงบ้าน รวมถึงมีแคมเปญดีๆ และสิทธิพิเศษสุดคุ้มค่าอีกมากมาย ล่าสุดมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งจองยนตรกรรมสุดชิค มีนี แฮทช์ 5 ประตู คูเพอร์ ดี ให้ได้ขับฟรีตลอดปี 2020 และสำหรับผู้ที่สนใจทดลองขับ มีนี ทุกรุ่น ก็มีบริการ “DELIVER TO YOUR DOOR” นำรถไปให้ทดลองขับฟรีถึงที่บ้าน รวมถึงมีอีกหลากหลายแคมเปญสุดคุ้มค่า อาทิ 

  • มีนี คันทรีแมน Down 0 % Freedom Choice*
  • ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 นาน ปี*
  • ฟรี ! ประกันโควิด-19 นาน 1 ปี*
  • ฟรี ! MINI Fine Dust Filter*
  • รับคะแนนสะสมบัตรเครดิท SCB 30 เท่า*

พร้อมกันนี้ยังกระหน่ำพโรโมชันรับซัมเมอร์ จัดหนักให้ลูกค้าได้ขับฟรีตลอดปี 2020 แถมอำนวยความสะดวกด้วยบริการ “DELIVER TO YOUR DOOR” เพียงลูกค้าติดต่อมา ก็พร้อมนำรถทดสอบไปหาถึงที่บ้าน ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/P832L
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน