ธุรกิจ

เปอโฌต์ จับมือ LINE ประเทศไทย เพิ่มช่องทางจองรถผู้บริหาร ไมล์น้อย


บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย คำนึงถึงการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเป็นสำคัญ จับมือกับ LINE ประเทศไทย ในการเพิ่มช่องทางจัดส่งรถทดลองขับถึงบ้าน และจองรถผู้บริหารราคาพิเศษ ผ่านระบบ LINE เริ่มต้นวันที่ เมษายน 2563

Test Drive at Home หรือการนำรถให้ทดลองขับถึงบ้าน เป็นบริการที่ เปอโฌต์ ประเทศไทย ตั้งใจทำขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ทำได้ง่ายเพียงพิมพ์ค้นหา @peugeotthailand และเพิ่มเพื่อนในแอพพลิเคชัน LINE แล้วแตะที่สัญลักษณ์ “ทดลองขับ” ที่เมนูสนทนา จากนั้นเลือกรุ่นรถที่สนใจ แชร์โลเคชันที่สะดวกในการนัดหมาย กรอกชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ในระบบ เจ้าหน้าที่ปรึกษาการขายจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้พักอาศัยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นครปฐม/นนทบุรี/ปทุมธานี/สมุทรปราการ/สมุทรสาคร)

นอกจากนั้นก็มีรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย ราคาพิเศษ พร้อมข้อมูลครบครัน ทั้งราคา ภาพรถ และรายละเอียดต่างๆ สามารถจองผ่าน LINE ในราคาสุดคุ้ม เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี เริ่มต้นที่ 1.549 ล้านบาท และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง เริ่มต้นที่ 1.749 ล้านบาท สามารถสั่งจองได้ทันที โดยไม่มีข้อผูกมัด หรือค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแตะที่คำสั่ง “BUY NOW” รถก็จะขึ้นสถานะจองแล้วเป็นเวลา วัน จากนั้นเจ้าหน้าที่ปรึกษาการขายจะติดต่อกลับ เพื่อนัดดูรถยนต์คันจริง หรือหากลูกค้ามีข้อสงสัย ก็สามารถพิมพ์ข้อความใน Live Chat Box เพื่อคุยกับเจ้าหน้าที่ได้อีกด้วย

ลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ เปอโฌต์ ผ่านแอพพลิเคชัน LINE จะได้รับสิทธิ์พิเศษ เป็นการรับประกันคุณภาพนาน ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมแพคเกจบำรุงรักษาฟรี 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZOPZI
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน