ธุรกิจ

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย แนะนำยนตรกรรม 3 บแรนด์


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นในการมอบอิสระแห่งทางเลือก เสริมทัพยนตรกรรมอันหลากหลาย และน่าตื่นตาตื่นใจด้วยรถยนต์ใหม่ รุ่น นำโดย บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 6 เอกซ์ดไรฟ 30 ดี เอม สปอร์ท ใหม่ ที่ผสมผสานที่สุดแห่งจิตวิญญาณการผจญภัยตามสไตล์รถยนต์ Sports Activity Vehicle เข้าไว้กับรูปลักษณ์สะดุดตาของรถยนต์คูเป หลอมรวมเป็นสุดยอดรถยนต์ SAC ที่ปราดเปรียว และทรงพลัง บีเอมดับเบิลยู เอม 8 คอมเพทิชัน คูเป ใหม่ รวมไว้ซึ่งความดุดันอันคล่องตัว และความหรูหราไว้อย่างไร้ที่ติ และบีเอมดับเบิลยู 630 ไอ จีที เอม สปอร์ท รถยนต์กแรนด์ทัวเรอร์โฉมใหม่ ที่ผสานสุดยอดความเพลิดเพลินในการขับขี่ ความสะดวกสบายในการเดินทางระยะไกล และการใช้งานไว้ได้อย่างกลมกล่อมลงตัว

ด้าน มีนี และบีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ยังคงเสริมแกร่งด้วยทัพยนตรกรรมอันหลากหลายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม ที่มาพร้อมกับระบบเกียร์ส่งกำลังใหม่ มีนี คูเพอร์ เอสอี ใหม่ ขับเคลื่อนไฟฟ้าล้วน และข้อเสนอพิเศษมากมายจาก บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด สำหรับมอเตอร์ไซค์ตระกูล จี, ซี, เอฟ และอาร์ ที่คอมอเตอร์ไซค์ไม่ควรพลาด

อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า แม้ว่าปัจจุบันสถานการณ์ทั่วโลกที่เรากำลังเผชิญร่วมกันจะนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงในวิธีการทำงาน และการสื่อสารของเรา แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยน คือ ความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนานวัตกรรมยานยนต์อย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้น เราจึงเดินหน้าเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ เพื่อมอบให้แฟนๆ บีเอมดับเบิลยู มีนี และบีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ได้ตั้งตารอ นอกจากการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่แล้ว เรายังได้นำหลากหลายมาตรการด้านความปลอดภัยมาใช้ทั่วเครือข่ายสำนักงาน โรงงานผลิต และผู้จำหน่ายของเราทั่วประเทศ เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะสามารถส่งมอบประสบการณ์คุณภาพจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้แก่ลูกค้าได้อย่างปลอดภัย พร้อมด้วยความสบายใจควบคู่คุณภาพระดับพรีเมียมอย่างที่ลูกค้าคาดหวัง

“วันนี้ บริษัทฯ พร้อมเปิดตัว บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ เจเนอเรชันที่ ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดของรถยนต์คลาสส์ Sports Activity Coupe หรือ SAC รถยนต์ลูกผสมอันมีเอกลักษณ์คันนี้ มาพร้อมกับบุคลิกที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และความโดดเด่น ควบคู่กับสมรรถนะที่ทรงประสิทธิภาพ และดีไซจ์นอันเหนือชั้น ส่วน บีเอมดับเบิลยู เอม 8 คอมเพทิชัน คูเป ใหม่ รถยนต์สปอร์ทสมรรถนะสูง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมาของรถยนต์ตระกูล เอม ก็พร้อมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันนี้ เช่นเดียวกับ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 6 กรัน ตูริสโม ที่มอบอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ด้วยตัวเลือกเครื่องยนต์เพิ่มเติม จึงเสริมที่สุดแห่งประสบการณ์การขับขี่ให้กับรถยนต์ จีที รุ่นนี้ ด้าน มีนี พร้อมเสนอ มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม ที่ปรับเปลี่ยนระบบส่งกำลังใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่าเคยในราคาเดิม ขณะที่ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ขนทัพรถมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักขี่ได้อย่างดีที่สุด”

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป บีเอมดับเบิลยู และมีนี ยังได้ขยายช่องทางการจองออนไลน์ให้ครอบคลุมรุ่นที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การจองรถยนต์ที่สะดวกสบาย ราบรื่นให้แก่ลูกค้า พร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจได้ง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิค ก่อนจะรอรับการติดต่อกลับจากผู้จำหน่ายรถยนต์อย่างเป็นทางการ โดยสำหรับ บีเอมดับเบิลยู ลูกค้าจะสามารถจองออนไลน์ผ่านทาง shop.bmw.co.th ซึ่งครอบคลุมรถยนต์รุ่นต่างๆ ดังนี้ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 2บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3 (320 ดี และ 330 อี เอม สปอร์ท), บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 6 จีที (630 ไอ จีที เอม สปอร์ท), บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 7บีเอมดับเบิลยู เอม 5บีเอมดับเบิลยู เอม 8บีเอมดับเบิลยู ไอ 3 เอสบีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 3บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 5 และบีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 6 ใหม่ สำหรับ มีนี ลูกค้าที่จอง มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม ผ่านช่องทางออนไลน์ www.mini.co.th จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

 



------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iX8Sb
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 10:41 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th