ธุรกิจ

รอยัล เอนฟีลด์ หยุดการผลิตทั่วโลกชั่วคราว


 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 รอยัล เอนฟีลด์ ขอประกาศยุติการผลิตทั่วโลกเป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2563–31 มีนาคม 2563 และให้พนักงานของ รอยัล เอนฟีลด์ประเทศไทยทำงานจากที่บ้าน

 

การยุติการผลิตมีผลบังคับใช้กับทุกโรงงานในเมืองเชนไน ได้แก่ ฐิรูโวตติยูร์, โอรากาดัม, และนิคมอุตสาหกรรมวัลลัม วาดากัล ร่วมไปถึงศูนย์เทคโนโลยีในเชนไน และบรันติงธอร์ป, ในเลสเตอร์เชียร์ สหราชอาณาจักร อีกทั้งให้สำนักงานและตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดให้ประเทศอินเดียปิดชั่วคราว ทั้งหมดนี้เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงาน, พนักงานรายวัน, และพนักงานชั่วคราวของ รอยัล เอนฟีลด์

 

วิมัล ซัมบลีย์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า “พนักงานของ รอยัล เอนฟีลด์ ในประเทศไทยได้เริ่มทำงานจากบ้านมาเป็นเวลา 2 อาทิตย์แล้ว และจะยังทำต่อไป เราจะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดดังที่ทางรัฐบาลได้แนะนำ เพื่อความปลอดภัยของพนักงาน และเพื่อแสดงออกถึงความรับผิดชอบทางสังคมที่ รอยัล เอนฟีลด์ มีต่อสังคมไทย”

 

สำหรับรอยัล เอนฟีลด์ สโตร์, การบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และศูนย์บริการของ รอยัล เอนฟีลด์ ยังเปิดบริการตามปกติ โดยปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงานทุกคน หากมีมาตรการอื่นๆ ประกาศออกมาในอนาคต รอยัล เอนฟีลด์ ประเทศไทย จะแจ้งให้ทราบต่อไป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/t0g6P
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th