ธุรกิจ

ฟอร์ด จัดมหกรรมออนไลน์ มอบข้อเสนอพิเศษ


ฟอร์ด ประเทศไทย ปลุกกระแสสร้างปรากฏการณ์ Ford Motor Show Live ครั้งแรกของ ฟอร์ด กับการจัดมหกรรมขายรถ ฟอร์ด ออนไลน์ทั่วประเทศ จัดเต็มรถยนต์ทุกรุ่น ให้ลูกค้าสามารถเลือกชอพได้อย่างจุใจ พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจที่พลาดไม่ได้ ในวันที่ 28–29 มีนาคมนี้ โดยลูกค้าสามารถรับชมกิจกรรมถ่ายทอดสดจากโชว์รูมผ่านช่องทาง YouTube Ford Thailand www.youtube.com/user/FordThailand และ Facebook Ford Thailand www.facebook.com/FordThailand ได้ตลอดทั้งวัน

วิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า แคมเปญ Ford Motor Show Live ลูกค้าสามารถลุ้นรับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท รวม 70 รางวัล รวมมูลค่า 7,000,000 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมจากแคมเปญส่งเสริมการขายปกติ ในการซื้อรถ ฟอร์ด รุ่นใดก็ได้ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ออนไลน์ผ่านเวบไซท์ ฟอร์ด ประเทศไทย https://www.ford.co.th/autoshow เพื่อลุ้นรับส่วนลด 100,000 บาท รวม 20 รางวัล สำหรับซื้อรถยนต์ ฟอร์ด ทุกรุ่น ได้ตั้งแต่ 23–29 มีนาคม 2563
  • ลูกค้าที่จองรถในแคมเปญนี้ที่โชว์รูม ฟอร์ด ทั่วประเทศในวันที่ 28-29 มีนาคม 2563 สามารถลุ้นรับส่วนลด 100,000 บาท รวม 50 รางวัล
  • ทั้งนี้ ลูกค้าที่จองรถ 1 คัน จะได้รับ สิทธิ์ และต้องออกรถภายในวันที่ 3เมษายน 2563 เท่านั้น

“ฟอร์ด เป็นผู้นำในการทำตลาดดิจิทอล เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า ในการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวกรวดเร็วในสถานการณ์ปัจจุบัน เราจึงได้จับมือกับผู้จำหน่าย ฟอร์ด ทั่วประเทศ สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าในการเข้าถึงรถยนต์ ฟอร์ด พร้อมข้อมูลรถรุ่นต่างๆ ได้อย่างละเอียด ทั้งยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษในมหกรรม Ford Motor Show Live ตอบโจทย์ในการอำนวยความสะดวก ให้ลูกค้าสามารถซื้อรถได้ง่ายๆ ผ่านหน้าจอออนไลน์แบบเรียลไทม์ พร้อมจัดให้มีการสร้างสีสันจากศิลปินดารา และมีกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์รวมถึงลูกค้าครอบครัว ฟอร์ด ที่จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้รถ ผ่านการไลฟ์ถ่ายทอดสดจากโชว์รูม ฟอร์ด ทั่วประเทศ” 

แคมเปญ Ford Motor Show Live ฟอร์ด ได้จัดเต็มรถยนต์ทุกรุ่นให้ลูกค้าสามารถเลือกชอพได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะ “เกิดมาแกร่ง” ซึ่งมีให้เลือกถึง 28 รุ่น ตอบโจทย์ ทั้งการใช้งานเชิงพาณิชย์ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ สุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ที่อัดแน่นด้วยดีเอนเอ ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานศ์ อีกขั้นของความแกร่งที่ปฏิวัติ และสร้างนิยามใหม่ให้กับวงการรถกระบะ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ ซึ่งรับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ปลอดภัย และชาญฉลาดที่สุดในเซกเมนท์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่มาพร้อมดีไซจ์นอันโดดเด่น พร้อมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น ทั้งบนทางเรียบและออฟโรด โดย ฟอร์ด พร้อมมอบข้อเสนอ และสิทธิประโยชน์มากมาย ภายในงาน Ford Motor Show Live------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lHgZC
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 18:25 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน