ธุรกิจ

JD Central เปิดมาตรการสู้ภัยโควิด-19


 

เปิดแคตาลอก JD Centra เชคราคาสินค้า ไม่พบว่ามีการปรับเพิ่มราคาโดยเฉพาะสินค้ากลุ่มอนามัย แจงมีการควบคุมราคาสินค้ามาตลอดไม่ได้เพิ่งมาทำในช่วงนี้ มั่นใจลูกค้า JD Centra นอกจากจะได้สินค้าของแท้ร้อยเปอร์เซนต์แล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ไม่ได้สูงกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอน พร้อมเพิ่มความมั่นใจมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อด้วยการให้ทีมส่งของ JD Delivery Man วัดไข้ก่อนออกส่งของ พร้อมติดอุปกรณ์ทำความสะอาด-ฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังใช้งาน

 

JD Centra ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ศ และธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ตอกย้ำความมั่นใจ JD Centra ยืนหยัดส่งมอบสินค้าดีมีคุณภาพ ของแท้ 100 % ไม่ว่าในสถานการณ์ไหน การันตีความมั่นใจ หากพบของปลอมรับเงินคืน 3 เท่า นอกจากนี้ ยังเปิดเผยถึงมาตรการควบคุมราคาสินค้า โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มอนามัยที่หลายคนหาซื้อกันในช่วงนี้ว่า ในส่วนของ JD Centra ได้มีการควบคุมราคาสินค้ามาโดยตลอด จนถึงปัจจุบัน ยังไม่พบว่ามีการจำหน่ายสินค้าใดในราคาที่สูงกว่าปกติหรือมีการปรับราคาขึ้นแต่อย่างใด ดังนั้นนอกจากความมั่นใจว่าซื้อสินค้าจาก JD Centra จะได้รับสินค้าของแท้ร้อยเปอร์เซนต์แน่นอนแล้ว ยังมั่นใจได้อีกว่า เป็นสินค้าที่ไม่ได้มีราคาสูงเกินจริงแต่อย่างใด

 

“สิ่งหนึ่งที่พแลทฟอร์ม JD Centra ยึดถือและปฏิบัติมาโดยตลอด คือ การเคารพ และปฏิบัติตามกฎหมาย ข้อควบคุมต่างๆ ของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหนก็ตาม สินค้าที่ JD Centra จัดจำหน่าย โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มอนามัยเราเคยขายในราคาเท่าไร ปัจจุบันก็ยังคงขายในราคานั้น ไม่ได้มีการปรับเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด รวมทั้งสินค้ากลุ่มอื่นๆ ทาง JD Centra ก็ไม่ได้ปรับราคาขึ้นสูงกว่าราคาในท้องตลาด ดังนั้นนอกจากจะมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ซื้อไปจาก JD Centra จะเป็นของแท้ร้อยเปอร์เซนต์แล้ว ยังมั่นใจได้ว่าราคาที่ซื้อไปไม่ได้สูงกว่าท้องตลาดอีกด้วย ในส่วนของสินค้าในกลุ่มอนามัยที่ปัจจุบันความต้องการสินค้าในกลุ่มนี้มีสูงมากเนื่องจากกำลังการผลิตที่มีไม่เพียงพอกับความต้องการใช้งานในปัจจุบัน สำหรับ JD Centra นั้น มีการอัพเดทสินค้าในสตอคทุกวัน ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าสามารถเข้ามาเชครายการสินค้ากับทาง JD Centra ได้ตลอด” รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด JD Centra

 

สำหรับแนวทางการปฏิบัติในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในขณะนี้ ทาง JD Centra ยังมีมาตรการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า โดยเฉพาะในกระบวนการจัดส่งสินค้า โดยทีมงาน JD Delivery Man ของ JD Centra ทุกคน จะได้รับการตรวจเชคอุณหภูมิร่างกายก่อนออกปฏิบัติหน้าที่ทุกวัน โดยมีหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือพกติดตัวตลอด และทุกครั้งที่ส่งสินค้า และมีการเซ็นรับสินค้าแล้ว จะนำแอลกอฮอลมาเช็ดทำความสะอาดที่อุปกรณ์เซ็นรับสินค้าทุกครั้ง------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oYA0L
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน