ธุรกิจ

เตรียมพบกับครั้งแรกแห่งการเปิดตัวยนตรกรรมใหม่ล่าสุดจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ BMW Group Phenomenon LIVE เปิดตัวยนตรกรรมใหม่ล่าสุดผ่าน Facebook Live อย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เชิญชวนแฟนๆ ทั่วประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเผยโฉมทัพยานยนต์ใหม่ในรูปแบบ Virtual Motor Show นำโดยความทรงพลังอันโดดเด่นของ บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ ใหม่ พร้อมด้วยรถสปอร์ทหรูเครื่องแรง บีเอมดับเบิลยู เอม 8 คอมเพทิชัน คูเป ใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์สมรรถนะสูงเต็มพิกัด และความโอ่อ่าเหนือระดับจาก บีเอมดับเบิลยู 630 ไอ จีที เอม สปอร์ท ใหม่ และสำหรับ มีนี ประเทศไทย นำเสนอ มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม (ระบบเกียร์ส่งกำลังใหม่) ในราคาเดิมที่ 2,499,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และพโรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard) ส่วน บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ส่ง บีเอมดับเบิลยู ซี 400 เอกซ์ สกูเตอร์ขนาดกลางที่พร้อมเปิดมุมมองใหม่ของการเดินทางให้กว้างไกลยิ่งกว่าเดิม และสนุกได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจากทั้ง บีเอมดับเบิลยู มีนี และบีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่จะมาเปิดเผยกันแบบเรียลไทม์ ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ผ่าน www.facebook.com/bmwthailand/ โดยจะครอบคลุมการถ่ายทอดสดของทั้ง 3 บแรนด์ หรือเลือกรับชมเฉพาะแต่ละบแรนด์ได้ดังนี้

  • การถ่ายทอดสดจาก บีเอมดับเบิลยู ประเทศไทย ทาง www.facebook.com/bmwthailand/ ในเวลา 20.00-20.10 น.
  • การถ่ายทอดสดจาก มีนี ประเทศไทย ทาง www.facebook.com/MINI.Thailand/ ในเวลา 20.10-20.20 น.
  • การถ่ายทอดสดจาก บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ทาง www.facebook.com/BMWMotorradTH/ ในเวลา 20.20-20.30 น.

 ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด BMW Group Phenomenon LIVE

  • สำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด Facebook Live ของ บีเอมดับเบิลยู ที่ลงทะเบียนผ่านทาง www.bmw.co.th/phenomenonlive 20 ท่านแรก จะได้รับหูฟัง Bowers & Wilkins P7 มูลค่ากว่า 15,000 บาท และรับสิทธิในการจอง บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษ ที่จะเป็นความลับจนกว่าจะถึงเวลาถ่ายทอด นอกจากนี้ ลูกค้า 200 ท่านแรกที่จอง บีเอมดับเบิลยู รุ่นอื่นๆ ทางออนไลน์ผ่าน https://shop.bmw.co.th จะได้รับหูฟัง Bowers & Wilkins P7 เป็นของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย
  • สำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด Facebook Live ของ มีนี ที่ลงทะเบียนผ่านทาง www.mini.co.th/phenomenonlive.html จะได้รับสิทธิ์ในการจอง มีนี คูเพอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม พร้อมข้อเสนอพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ฟรีประกันสุขภาพ COVID-19 1 ปี และฟรี MINI Fine Dust Filter เมื่อทำการจองออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 20.10 น. เป็นต้นไป ที่ www.mini.co.th เท่านั้น
  • สำหรับผู้รับชมการถ่ายทอด Facebook Live ของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่ลงทะเบียนผ่านทาง https://www.bmw-motorrad.co.th/th/phenomenonlive.html 50 ท่านแรก จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 15,000 บาท (สำหรับ ท่าน) เพื่อเข้ารับการฝึกฝนทักษะการขับขี่สไตล์เอนดูโร ที่เอนดูโร พาร์ค ประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yodiO
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 08:50 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th