ธุรกิจ

“Dawn Silver Bullet Collection” ยนตรกรรมเปิดประทุนคอลเลคชันใหม่จาก โรลล์ส-รอยศ์


โรลล์ส-รอยศ์ ก้าวเข้าสู่ปี 2020 ด้วยจิตวิญญาณแห่งยุค 1920 หรือ Roaring Twenties ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชัน คาร์ ชุดแรกของทศวรรษใหม่ “Dawn Silver Bullet Collection” คือ บทขับกล่อมแห่งความหรูหรา ความสำราญ จุดสูงสุดของความสำเร็จที่น่าตื่นเต้น และการหาความสุขในยามว่างแบบไม่ต้องเกรงใจใคร เดินทางข้ามผ่านภูมิประเทศด้วยเส้นทางที่ใช่ โลดแล่นบนหนทางอันยาวไกลด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ นี่คือการกลับมาอีกครั้งของ Dawn ยนตรกรรมเปิดประทุนที่งดงามดั่งกระสุนเงิน

2

ด้วยแรงบันดาลใจจากรถเปิดประทุนในตำนานแห่งยุค 1920 ยนตรกรรมเปี่ยมมนต์ขลังที่หาดูได้ยาก ผสานกลิ่นอายแห่งความเยาว์วัยที่เจิดจรัสและแพรวพราวของขบถแห่งฮอลลีวูด “Dawn Silver Bullet Collection” นำทัศนคติการมองโลกที่ไร้กังวลของวันวาน มาถ่ายทอดด้วยแนวคิดร่วมสมัยและชัดเจน แด่ผู้ยึดมั่นแนวคิดสุขนิยม และปัจเจกชนผู้ไม่เคยตามใคร

3

ผลิตเพียง 50 คันทั่วโลก “Dawn Silver Bullet Collection” ที่เย้ายวนและเท่แบบไม่ต้องพยายาม คือ สมาชิกใหม่อันทรงพลังซึ่งมาพร้อมการปรับแต่งอย่างมีศิลป์ของทำเนียบยนตรกรรมเพื่อนักสะสมของ โรลล์ส-รอยศ์

 

สีเงิน คือ เฉดที่ปรากฏอยู่เสมอๆ ในประวัติศาสตร์ยนตรกรรมคอลเลคชันพิเศษอันลึกลับของบแรนด์ เช่น ซิลเวอร์ ดอว์น, ซิลเวอร์ คิง, ซิลเวอร์ ไซเลนศ์, และซิลเวอร์ สเปคเทอร์ ในครั้งนี้ “Dawn Silver Bullet Collection” ก็ได้สร้างความประทับใจด้วยตัวถังสีเงินที่สั่งทำพิเศษเพื่อให้ได้เอฟเฟคท์แบบอัลทรา-เมทัลลิค

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ตัวเอกของคอลเลคชันนี้ก็คือ “Aero Cowling” ซึ่งเข้ามาปรับเปลี่ยนบุคลิกของโครงรถทรงไหล่สูง เพิ่มมิติของความเร็วและมุ่งมั่น เส้นกลางรถสีเงินโฉบเฉี่ยว ช่วยเชื่อมโยงสไตล์การตกแต่งภายนอกตัวถังเข้ากับห้องโดยสาร ให้ความรู้สึกใกล้ชิดและเชื่อมถึงกันของยานยนต์แบบ 2 ที่นั่งอย่างแท้จริง เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับวินด์เบรค แอโร คาวลิงด้วยสีเคลือบไทเทเนียมเทคนิคพ่นไอระเหย ที่สื่อถึงชื่อของ “Silver Bullet” และรูปลักษณ์ของยนตกรรมอย่างเต็มภาคภูมิ

 

ด้านนอกของ “Dawn Silver Bullet Collection” ใช้สีที่เข้มขึ้นมาตกแต่ง ทั้งไฟหน้าสีเข้ม และกันชนหน้าสีเข้มแบบใหม่ แสดงออกถึงความเหนือกว่าและเด็ดเดี่ยว ตัดกับเฉดสีเงิน แผงล้อที่ถูกขัดเป็นบางส่วนประดับด้วยเส้นพินสไตรป์เดี่ยวสีเงินเพื่อให้เกิดลูกเล่นของเงาแบบโปร่งแสง

4

ภายในยนตรกรรม “Dawn Silver Bullet Collection” นั้นช่างเชิญชวนและน่าสัมผัส ด้วยความอลังการที่ออกมาจากตัววัสดุและงานฝีมือแห่งยุคสมัย แผงฟาสเชียคาร์บอนไฟเบอร์ แบบเปิดผิวที่มีเอกลักษณ์ต้อนรับผู้ขับและเพื่อนร่วมทางด้วยความทันสมัยและหรูหรา ช่องเกียร์แต่งผ้าที่มีนัยสื่อถึงแจกเกคหนังอันเป็นองค์ประกอบหลักของแฟชันแนวขบถ ถูกจัดวางอย่างพิเศษกลางห้องโดยสาร

 

เปี่ยมล้นด้วยด้วยเอกลักษณ์และรสนิยมชั้นสูงของอังกฤษ ยนตรกรรมรุ่นนี้หลอมรวมความถวิลหาถึงอดีตเข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัยแห่งอนาคต ทำให้ “Dawn Silver Bullet Collection” เป็นพแลทฟอร์มที่สมบูรณ์ในการเปิดประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นที่ใดในโลก ยกระดับจิตวิญญาณแห่งรถเปิดประทุนคลาสสิค และมอบความรู้สึกแสนปิติของอิสรภาพอย่างไม่ต่อรอง

 

จากแนวคิดข้างต้น โรลล์ส-รอยศ์ จะคัดสรรเนื้อหาชุด “Silver Bullet Drives” รวบรวมโรดทริพแสนวิเศษเพื่อผู้ที่ครอบครองยนตรกรรมในคอลเลคชันร่วมสมัยนี้ โดยจะนำเสนอผ่าน “Whispers” สังคมดิจิทอลสุดพิเศษของ โรลล์ส-รอยศ์ สำหรับลูกค้า โรลล์ส-รอยศ์ ทั่วโลก------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Wdrx5
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 16 มีนาคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน