ธุรกิจ

“Mods” จาก GoPro สำหรับ HERO8 Black พร้อมวางจำหน่ายแล้ว


เปิดโลกครีเอทีฟการถ่ายวีดีโอของคุณแล้ว ด้วยอุปกรณ์เสริม (Modsประเภทจาก GoPro ได้แก่ Light Mod, Media Mod และ Display Mod ที่จะเปลี่ยนกล้อง HERO8 Black ของคุณให้เป็นพโรดัคชันเฮาส์ในทันที โดย Media Mod และ Light Mod พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ 

เริ่มจาก Light Mod (1,700 บาท) อุปกรณ์ส่องแสงแบบมีแบทเตอรีในตัว ที่ยกระดับการทำวีดีโอบลอคเสมือนมืออาชีพ ทั้งยังสามารถยึดเข้ากับขาตั้ง GoPro ได้โดยตรง (โดยไม่ต้องใช้ร่วมกับกล้อง) ป้องกันน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร และมีระบบชาร์จไฟเพื่อใช้งานอีกด้วย แสง LED อันทรงพลัง ทำให้ Light Mod สร้างความสว่างแก่ฉาก หรือวัตถุได้ในวงกว้าง เห็นรายละเอียดที่ชัดเจน และให้สีที่คมชัด ด้วยความกะทัดรัดของ Light Mod ทำให้สามารถใช้งานกับกล้อง GoPro รุ่นอื่น และอุปกรณ์เสริมอื่นได้อย่างสะดวก และง่ายดาย อาทิ สายคาดศีรษะ (Head Strap) ด้ามจับ (The Handler) หรือจะติดกับคลิพแม่เหล็ก (Magnetic Swivel Clip) ก็ทำได้ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกความสว่างได้ถึง ระดับ รวมถึงกระจายแสงในการควบคุม ลด และเพิ่มแสงเงาให้ได้ภาพที่ดียิ่งขึ้น

ตามมาด้วย Media Mod (2,700 บาท) กรอบเคสสำหรับ HERO8 Black อันแข็งแรง ทนทาน มาพร้อมคุณสมบัติไมโครโฟนรอบทิศทางในตัว เพื่อให้ได้คุณภาพของเสียงที่คมชัด แม้ในสถานการณ์ที่มีลมแรง และเสียงรบกวน อีกทั้ง Media Mod ยังมีพอร์ทไมโครโฟน 3.มม ในตัวสำหรับต่อไมโครโฟนเพิ่มเติมได้ทันที มาพร้อมพอร์ท HDMIOut ที่สามารถเชื่อมต่อออกจากอุปกรณ์ต่างๆ ได้ และมีช่องสำหรับยึดอุปกรณ์เสริมจำนวน 2 ช่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถยึดเข้ากับ Light Mod และหน้าจอ Display Mod ได้อีกด้วย

สุดท้าย Display Mod (2,700 บาท) หน้าจอพับได้ขนาด 1.90 นิ้ว ที่สามารถยึดติดอยู่ด้านบนของ Media Mod ที่จะเปลี่ยนมุมมอง HERO8 Black ไปโดยสิ้นเชิง ด้วยหน้าจอนี้จะทำให้เห็นภาพตัวเองไปพร้อมกับการผจญภัย การถ่าย Vlog จะดูตัวอย่างภาพ หรือถ่ายภาพ ก็สามารถทำได้ และเมื่อใช้งานเสร็จก็พับเก็บเข้าที่ได้อย่างง่ายดาย

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/a1ero
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน