ธุรกิจ

CUB House เปิดตัวพโรเจคท์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำไลฟ์สไตล์ความสนุก


CUB House-The First Moto Lifestyle Café and Showroom by Honda สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ความสนุกครั้งใหม่ให้กับแฟนคลับรถจักรยานยนต์ ฮอนดา ระดับตำนานอย่าง Monkey เปิดตัวพโรเจคท์ใหม่ The Monkey Custom ประเดิมปี 2020 ด้วยการปรับโฉมเติมความพิเศษให้กับรุ่นมังคี 3 เวอร์ชัน ได้แก่ “1988 Cherry Edition”, “The Metal Blue Edition” และ “The Carbon Bred Edition” พร้อมเปิดวางจำหน่ายให้ทุกท่านสัมผัสความสนุกได้แล้วที่โชว์รูม CUB House ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ

IMG_8916 

1988 Cherry Edition

ชวนย้อนสัมผัสความสนุกที่โดดเด่นในยุค 80’s หรือยุคที่ใครๆ ก็หันมาแต่งกายด้วยสีสันจัดจ้าน กล้าที่จะจับคู่สีต่างๆ มารวมกันให้เกิดความลงตัวในแบบของตัวเอง เช่นเดียวกับเจ้ามังคี ตัวน้อย Z50JJ ที่สะดุดตาและโดนใจเหล่านักบิดในปี 1988 ด้วยสีแดงสดราวกับผลเชอร์รี ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ ทำให้มันถูกขนานนามว่า ฮอนดา มังคี เชอร์รี เอดิชัน ราคาแนะนำ 104,900 บาท

IMG_8910

The Metal Blue Edition

เมื่อสีน้ำเงินถูกประกาศให้เป็นสีแห่งปี 2020 สีที่ให้ความรู้สึกสดใส เห็นแล้วรู้สึกถึงอิสรภาพที่จะได้ออกไปเผชิญสิ่งใหม่ๆ จับคู่กับความแวววาวของสีเงินเมทัลลิค ซึ่งช่วยยกระดับเสน่ห์ความโดดเด่น และส่งเสริมคาแรคเตอร์ความสนุกของผู้ขับขี่ให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ราคาแนะนำ 103,900 บาท

IMG_8911

The Carbon Bred Edition

การตกแต่งตัวรถด้วยเคฟลา หรือคาร์บอนไฟเบอร์ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเพิ่มสมรรถนะเพื่อการแข่งขัน อีกทั้งยังให้อารมณ์ความสนุกเร้าใจ ด้วยลวดลายของคาร์บอน ที่มีความหรูหราและดุดัน นั่นจึงเป็นที่มาของคำว่า “Bred” ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่าง Black และ Red ลูกผสมความลงตัวของบอดีสีแดงรวมกันถังน้ำมันสีดําลายเคฟลา ปรับแต่งโฉมออกมาเป็นมังคี ที่มีชื่อเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ราคาแนะนำ 110,900 บาท

 

แฟนคลับรถจักรยานยนต์ ฮอนดา ระดับตำนานอย่าง มังคี สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ เฟศบุค fb.com/cubhousebyhonda และเวบไซท์ www.aphonda.co.th/cubhouse------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kUjQo
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th