ธุรกิจ

สโกมาดี เปิดโรงงานแห่งใหม่ เพิ่มกำลังการผลิตมาตรฐานระดับโลก


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

สโกมาดี (Scomadi) รถสกูเตอร์สัญชาติอังกฤษแท้ เปิดโรงงานผลิตสกูเตอร์ สโกมาดี แห่งใหม่ เพิ่มกำลังการผลิตมาตรฐานระดับโลก ภายใต้การบริหารงาน และจัดจำหน่ายของ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาสกูเตอร์สัญชาติอังกฤษแท้ แรงบันดาลใจจากความคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ พัฒนาผสานนวัตกรรมอันทันสมัยเพื่อการใช้งานในปัจจุบัน และอนาคต ที่ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ในทุกไลฟ์สไตล์

07 - Scomadi New Factory (คุณเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์)

 

เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และไซมอน ฟิลิปส์ ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CT Automotive Group ให้เกียรติร่วมเปิดโรงงานผลิตสกูเตอร์ สโกมาดี แห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมดับเบิลยูเอชเอ

 

08 - Scomadi New Factory (คุณไซม่อน ฟิลิปส์)

 

 

พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน และตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมชมมาตรฐานการผลิต เพิ่มความมั่นใจในศักยภาพการผลิต ณ โรงงานที่มีมาตรฐานการผลิตระดับโลก โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านยนตรกรรมจาก CT Automotive ร่วมผนึกกำลังกับ แฟรงค์ แซนเดอร์สัน หนึ่งในผู้ก่อตั้งบแรนด์ สโกมาดี เพื่อต่อยอด และพัฒนารถสกูเตอร์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ และคุณภาพที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน

 

01 - Scomadi New Factory

 

 

 

พบกับสกูเตอร์ สโกมาดี ผ่านตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการทั่วประเทศ ที่พร้อมรองรับการให้บริการหลังการขาย โดยช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์และความชำนาญ โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของคุณไปกับ สโกมาดี สกูเตอร์สำหรับผู้หลงใหลในเอกลักษณ์ความคลาสสิค “Classic Never Goes Out of Style”------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/OlTjx
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th