ธุรกิจ

เบนท์ลีย์ แบงคอค จัดงาน “The Exclusive PA Tips Talk: Everyday Graces”


5

 

เบนท์ลีย์ แบงคอค โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เบนท์ลีย์ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับสมาคมผู้ช่วยผู้บริหารและเลขานุการแห่งประเทศไทย และ The Oasis Spa Thailand จัดงาน “The Exclusive PA Tips Talk: Everyday Graces” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้หญิงยุคใหม่ในสายอาชีพด้านการจัดการและเลขานุการ จากผู้บริหาร Forbes 100 List รวมถึงบริษัทชั้นนำในประเทศไทย และในยุค Woman Empowerment นี้จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้หญิงที่จะได้แสดงศักยภาพให้เป็นที่ประจักษ์ และก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่หลากหลายบแรนด์ชั้นนำระดับโลก มีผู้หญิงเป็นพลังขับเคลื่อนหลัก และทำให้บแรนด์ประสบความสำเร็จ

 

212

 

โดยภายในงาน เบนท์ลีย์ แบงคอค ได้แนะนำ 2 อัครยนตรกรรม กแรนด์ ทัวเรอร์ 4 ประตู ที่หรูหรา พร้อมการตกแต่งสุดร่วมสมัย ให้แก่แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน อย่าง มุลซานน์ เอกซ์เทนด์ วีลเบส รถลีมูซีนซูเพอร์ลักชัวรีฐานล้อยาวรุ่นพิเศษ ซี่งเป็นโมเดลเรือธงของ เบนท์ลีย์ ที่คงความหรูหรา สง่างาม และอีกหนึ่งโมเดลรุ่นล่าสุดกับ ฟลายอิง สเปอร์ ใหม่ สะท้อนทุกความโฉบเฉี่ยวของสปอร์ทซีดาน และนิยามใหม่ของความหรูหราแบบร่วมสมัย

 

9

 

 

ปิดท้ายกิจกรรมสุดพิเศษด้วย ทิปส์ ทอล์ค ซึ่งได้รับเกียรติจาก เพชรพริ้ง สารสิน อดีตผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เจ้าของรางวัลสตรีมาดนักธุรกิจ จากบูทิคนิวซิที และสถาบันจอห์น โรเบิร์ท เพาเวอร์ส ประจำปี 2536 และรางวัลสตรีดีเด่นในสาขาอาชีพ (รัฐวิสาหกิจ) ประจำปี 2541 จากนิตยสารกุลสตรี ผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพ และมารยาททางสังคมเพื่อภาพลักษณ์องค์กร มาถ่ายทอดประสบการณ์การส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรให้ประสบความสำเร็จในระดับสากล พร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหารกลางวันสไตล์ยุโรป ในบรรยากาศสุดเอกซ์คลูซีฟ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zwvlp
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th