ธุรกิจ

เปอโฌต์ จับมือ FOCAL จัดแคมเปญพิเศษ


เปอโฌต์ ร่วมกับ FOCAL บแรนด์เครื่องเสียงระดับโลกสัญชาดิฝรั่งเศส จัดกิจกรรมพิเศษ ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสมิติใหม่ในโลกแห่งเสียงเพลงผ่านระบบเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ 2 แบบ ที่ติดตั้งในห้องโดยสารของ เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 33,500 บาท

ดร. โจร์ก บรอยเอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโฌต์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า เปอโฌต์ ร่วมกับ FOCAL บแรนด์เครื่องเสียงระดับโลกสัญชาดิฝรั่งเศส เป็นเสมือนส่วนผสมที่ลงตัว เพราะการได้ฟังเพลงจากระบบเครื่องเสียงไฮเอนต์ของ FOCAL สามารถเพิ่มความสุขในการเดินทางได้มากขึ้น ดังนั้น เปอโฌต์ จึงได้ร่วมกับ FOCAL จัดกิจกรรมพิเศษ ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสมิติใหม่ในโลกแห่งเสียงเพลง ผ่านระบบเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ 2 แบบ ที่ติดตั้งในห้องโดยสารของ เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 33,500 บาท ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้

คาร์สเตน รอท ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องเสียงภายในบ้าน และการส่งออก FOCAL กล่าวเพิ่มเติมว่า FOCAL สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ในการรังสรรค์ระบบเครื่องเสียงพรีเมียมไฮ-ไฟ เป็นความร่วมมือกับ เปอโฌต์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งวิศวกรของ FOCAL ได้ทำงานร่วมกับทีม เปอโฌต์ อย่างใกล้ชิด โดยมีเป้าหมายเพื่อผสมผสานคุณภาพเสียงทรงพลัง เข้ากับความงดงามของรถยนต์ เปอโฌต์

ปัจจุบัน FOCAL นำเสนอระบบเครื่องเสียง 2 แบบ สำหรับลูกค้าในประเทศไทย คือ พรีเมียม และไฮเอนด์ ซึ่งแบบไฮเอนด์ ประกอบด้วย ลำโพง 8 ชิ้น ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดแบบ Flax Cone, ทวีเตอร์ทรงโดมหงาย M-profle TAM และ FIT 9.660 แอมพลิฟายเออร์ 660 วัตต์ (RMS) ขนาดกะทัดรัด รุ่นล่าสุด โดยระบบเครื่องเสียงของ FOCAL ผ่านการออกแบบและผลิตให้สามารถถ่ายทอดเสียงได้กลมกล่อม และเป็นธรรมชาติ การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิตในประเทศฝรั่งเศส ผสานเทคโนโลยีแบบเอกซ์คลูซีฟ จาก FOCAL

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนะนท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BLdBM
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2563 เวลา 13:35 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th