ธุรกิจ

เปอโฌต์ ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ สาขาถนนสุขุมวิท


NEW SHOWROOM PEUGEOT_๒๐๐๒๒๗_0012

 

บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ร่วมจัดพิธีเปิดฟแลกชิพโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการแห่งใหม่บนถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 58-60 ภายใต้การบริหารงานของผู้แทนจำหน่าย บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด โดยนับเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการสาขาที่ 3 ในกรุงเทพฯ ต่อเนื่องจากสาขาเกษตร-นวมินทร์ และเยาวราช รวมถึงมีเออร์เบินสโตร์ที่สยามพารากอน อีกหนึ่งแห่ง ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายครบวงจร

 

NEW SHOWROOM PEUGEOT_๒๐๐๒๒๗_0002

 

ลอเรนศ์ โนเอล รองประธานอาวุโส อาเซียน กรุพ พีเอสเอ กล่าวว่า “เปอโฌต์ นับเป็นบแรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ครอบคลุมตลาดรถยนต์ทุกเซกเมนท์ โดยในปีนี้ได้เตรียมเปิดตัว เปอโฌต์ 2008 เอสยูวีระดับเริ่มต้นในกลุ่มรถยนต์ราคาประมาณ 1 ล้านบาท เพื่อเสริมทัพรุ่น 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ซึ่งทำตลาดในปัจจุบัน นอกจากนั้น เราก็เพิ่งเปิดตัวรถพิคอัพรุ่น “แลนด์ทเรค” (Landtrek) อย่างเป็นทางการบนเวทีโลก เชื่อว่ารถพิคอัพรุ่นนี้จะได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด”

 

NEW SHOWROOM PEUGEOT_๒๐๐๒๒๗_0006

 

ดร. โจร์ก บรอยเอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโฌต์ ประเทศไทย เผยว่า “การเปิดฟแลกชิพโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการสาขาสุขุมวิท เป็นการขยายเครือข่ายตามแผนที่วางไว้ โดยนับเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งที่ 3 หลังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้ารายใหม่อย่างเป็นทางการช่วงกลางปีที่ผ่านมา ปัจจุบันกำลังเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ และบริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศไทย สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด”

 

NEW SHOWROOM PEUGEOT_๒๐๐๒๒๗_0007

 

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ให้ข้อมูลว่า “เปอโฌต์ สาขาสุขุมวิท เป็นฟแลกชิพโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4,500 ตารางเมตร ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศสไตล์ฝรั่งเศส จัดสรรพื้นที่ตรงกลางไว้รองรับลูกค้า ช่วยให้สามารถชมรถยนต์ เปอโฌต์ แบบรอบด้าน พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายครบวงจรแบบ One-Stop Service ด้วยศูนย์บริการมาตรฐานพร้อมอู่ซ่อมสีและตัวถัง ติดตั้งอุปกรณ์อันทันสมัย มีเครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผสานการสตอคอะไหล่อย่างเป็นระบบ พร้อมทีมช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี อีกทั้งยังมีรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย รวมถึงรถมือสอง ให้ลูกค้าได้เลือกสรรเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด”

 

NEW SHOWROOM PEUGEOT_๒๐๐๒๒๗_0021

 

เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง มาพร้อมความอุ่นใจด้วยการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และแพคเกจบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ นาน 3 ปีเต็ม พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมมีแผนนำเข้ายนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ เพื่อจำหน่าย และเน้นการขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

เนื่องในโอกาสเปิดฟแลกชิพโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร เปอโฌต์ สาขาสุขุมวิท ระหว่างซอย 58-60 ขอเรียนเชิญลูกค้าและผู้สนใจเข้าร่วมงาน “Executive Car Day” พบกับรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย ราคาพิเศษ จำนวนจำกัด พร้อมทดลองขับรถยนต์ เปอโฌต์ ทุกรุ่น ในวันศุกร์-อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์-1 มีนาคมนี้ ที่โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ เปอโฌต์ สาขาสุขุมวิท โทร. 0 – 2022 – 1900

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เปอโฌต์ ประเทศไทย โทร. 0 – 293 1- 8400 หรือเวบไซท์ www.peugeot.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Jlccl
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:32 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน