ธุรกิจ

รอยัล เอนฟีลด์ สโตร์ พระราม 2 พร้อมเปิดให้บริการ


 

รอยัล เอนฟีลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก ประกาศเปิด รอยัล เอนฟีลด์ สโตร์ พระราม 2 เสริมทัพเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายรวม 10 แห่งทั่วประเทศไทย ตอกย้ำการให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยเฉพาะประเทศไทย รอยัล เอนฟีลด์ สโตร์ พระราม 2 ตั้งอยู่เลขที่ 118/56 หมู่ 1 ถนนพระราม 2 ตำบลท่าจีน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000 เปิดบริการในวันจันทร์–วันเสาร์ เวลา 09.00–18.00 น. และวันอาทิตย์เวลา 11.00–16.00 น. พร้อมบริการทั้งการจำหน่ายรถ รอยัล เอนฟีลด์ การจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง อะไหล่และอุปกรณ์สวมใส่ของแท้ รวมถึงการให้บริการดูแลเชคระยะหลังการขาย โดยสามารถติดต่อขอเข้าชมรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟีลด์ ทุกรุ่น ติดต่อขอทดลองขับขี่ หรือนัดหมายนำรถเข้าเชคระยะได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 034-425-891

 3 Vimal Sumbly_resized

 วิมัล ซัมบลีย์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รอยัล เอนฟีลด์ กล่าวเกี่ยวกับการขยายสโตร์ ว่า “ประเทศไทย คือ ตลาดที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคเสมอมานับตั้งแต่ปี 2559 ที่เราเข้ามาทำตลาดที่นี่ และการเปิดตัว รอยัล เอนฟีลด์ ทวิน ทั้ง 2 รุ่น ในปีที่แล้วทำให้เราเป็นที่รู้จัก และเป็นที่จดจำมากขึ้นในหมู่ลูกค้า รวมถึงกลุ่มนักขับขี่ในตลาดประเทศไทย โดยปีนี้เราประกาศให้สำนักงานในประเทศไทย เป็นศูนย์กลาง หรือฮับของการดำเนินธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค รวมถึงแผนการขยายเครือข่ายสโตร์ให้ถึง 15 แห่ง และศูนย์บริการอย่างเป็นทางการให้ถึง 25 แห่งภายในกลางปี 2563 โดยที่ทั้งสโตร์ และศูนย์บริการเหล่านี้ จะเต็มไปด้วยสินค้าของ รอยัล เอนฟีลด์ ที่จะทำให้เราเติบโตในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางในประเทศไทยได้อย่างสง่างาม”

2 Main Photo_resized

วิมัล กล่าวเสริมว่า “เราลงทุนเพื่อสร้างศักยภาพ และสังคมการขับขี่อย่างแท้จริง ผ่านกิจกรรมการขับขี่หลากหลายรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา รวมไปถึงเครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์สำหรับตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ในแบบของแต่ละบุคคล และเมื่อเร็วๆ นี้ เรายังได้จัดงานขับขี่ทางไกล Tour of Thailand เป็นครั้งที่ 3 จากกรุงเทพฯ สู่เชียงราย ในปีนี้เรายังคงมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมกิจกรรมการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ เพื่อการพักผ่อนให้เติบโตขึ้นในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางในประเทศไทย ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ ที่ทั้งเป็นแรงบันดาลใจ และเข้าถึงได้ โดยเรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการขยายธุรกิจในประเทศไทย และทำให้ผู้ใช้ รอยัล เอนฟีลด์ ภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ของเรา”

 

ตำแหน่งของ รอยัล เอนฟีลด์ สโตร์ต่างๆ ทั่วประเทศไทยมีดังนี้:

Royal Enfield Dealers-Thai-01

หม่อมหลวง กมลชาติ ประวิตร ผู้จัดการ รอยัล เอนฟีลด์ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากที่สุด ผ่านเครือข่ายบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ตลอดจนเพิ่มการมีส่วนร่วมให้กับผู้ขับขี่ทุกคนที่เปรียบเสมือนบแรนด์แอมบาสซาเดอร์กลุ่มใหญ่ที่สุดของเรา ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองอื่นๆ ทั่วประเทศ โดยปัจจุบันเรามีลูกค้ากว่า 7,000 คนทั่วประเทศ และจากความสำเร็จในการขายรถมอเตอร์ไซค์สูบคู่ทวินทั้ง อินเตอร์เซพเตอร์ 650 และคอนทิเนนทอล จีที 650 เราสามารถทำยอดได้ถึง 2000 คัน ในหนึ่งปี”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uqx4A
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th