ธุรกิจ

ดีซีวีที จัดประชุมผู้จำหน่ายภายใต้แนวคิด “2020 Moving Forward Together”


 

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที จัดประชุมตัวแทนจำหน่ายภายใต้แนวคิด “2020 Moving Forward Together” หรือ “ก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน 2563″ ระหว่างวันที่ 9-10 มกราคมที่ผ่านมา โดยมี 14 ผู้จำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ยี่ห้อ ฟูโซ และเมร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทยเข้าร่วม

 

หัวข้อในการพูดคุยมุ่งเน้นในเรื่องการทำกำไรของผู้จำหน่าย การทำงานเป็นทีม การพัฒนาเครือข่าย และการบริการที่เป็นเลิศ ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของ ดีซีวีที ในเรื่องกลยุทธ์ในการทำตลาด และให้เครื่องมือที่เหมาะสมกับผู้จำหน่ายเพื่อแข่งขันในตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทย ภายในงานได้เปิดโอกาสให้ สเตฟาโน จิโอร์ดานี ได้ตอบคำถามจากผู้จำหน่าย หลังจากที่ได้เข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทฯ เมื่อไม่นานมานี้

 

จิโอร์ดานี กล่าวกับผู้ร่วมงานว่า “ดีซีวีที และกลุ่มตัวแทนจำหน่ายจะทำงานร่วมกันใกล้ชิดเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน โดย ดีซีวีที ให้ความสำคัญกับการรับฟัง และเรียนรู้จากตัวแทนจำหน่ายของเรา เพื่อนำข้อมูลไปวางแผนกลยุทธ์ในอนาคต ซึ่งจะช่วยสร้างระบบที่ยั่งยืน และสร้างผลกำไรให้แก่ทั้งบริษัทฯ และตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด”

 

“ดีซีวีที มุ่งมั่น และจะยังคงให้บริการตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วย 2 บแรนด์ของเราภายใต้การบริหารของ เดมเลอร์ ผลิตภัณฑ์ฟูโซ (Fuso) มอบความน่าเชื่อถือและความทนทานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถบรรทุกน้ำหนักที่มาก และระยะเวลาทำงานที่ยาวนานให้แก่ลูกค้าของเรา รถเพื่อการพาณิชย์จาก เมร์เซเดส-เบนซ์ ให้ผลกำไรสูงสุด ความปลอดภัยที่เหนือระดับ พร้อมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย” จิโอร์ดานี กล่าวเสริม

 

ทั้งนี้ จิโอร์ดานี และทีมผู้บริหารมีการวางแผนที่จะขับเคลื่อนการทำงานต่อไปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ ภายใต้โครงการ “DCVT on the Road” ด้วยการเดินทางไปเยี่ยมผู้จำหน่ายทั่วประเทศ โดยเริ่มที่ภาคใต้------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Jrb0R
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน