ธุรกิจ

ฟีล์มกรองแสงลามินา ตอกย้ำคุณภาพฟีล์มระดับโลก รับมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5


บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร ลามินา ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ผลิตโดย ซีพี ฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัทอีสต์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย จันดา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ รับมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 ต่อเนื่อง ปีซ้อน จาก สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ณ โรงแรมมิราเคิล กแรนด์ คอนเวนชัน

โดยในปีนี้ กระทรวงพลังงานได้ให้ความสำคัญกับนโยบาย Energy For All ซึ่งจะผลักดันให้ประชาชนทุกคนเข้าถึงแหล่งพลังงาน และมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการการใช้พลังงานในทุกมิติ แนวทางขับเคลื่อนที่สำคัญในเรื่องนี้ คือ การส่งเสริมให้ผู้ผลิตสินค้ามีการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานในการประหยัดพลังงาน ควบคู่ไปกับการกระตุ้น และส่งเสริมให้ผู้บริโภคหันมาใช้อุปกรณ์ประหยัดพลังงานที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงพลังงาน โดยกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน โดย ลามินา เป็นฟีล์มที่มีคุณสมบัติ และประสิทธิภาพครบในทุกมิติ

ฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5” นี้มอบให้กับผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง ภายใต้ โครงการส่งเสริมเครื่องจักรอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงและวัสดุเพื่อการอนุรักษ์พลังงานโดยการติดฉลาก” เพื่อลดการใช้พลังงานของประเทศ

นอกจากนี้ ลามินา ยังเป็นฟีล์มกรองแสงเพียงรายเดียวในประเทศไทยที่โรงงานผู้ผลิตได้รับมาตรฐานจากหน่วยงาน US Energy Star ในฐานะฟีล์มประหยัดพลังงานคุณภาพสูงสุด ด้วยมาตรฐานการตรวจสอบที่เข้มงวดเป็นพิเศษในระดับสากล โดยจะต้องเป็นไปตามมาตรฐานของ อีพีเอ (EPA-U.S. Environmental Protection Agency) ภายใต้เงื่อนไขหลัก 3 ประการ ประกอบด้วย ฟีล์มจะต้องมีประสิทธิภาพช่วยประหยัดพลังงานได้สูงสุดจริงฟีล์มต้องช่วยประหยัดเงินให้ผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน และฟีล์มต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uSwd7
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th