ธุรกิจ

Volvo Driving Experience กิจกรรมทดสอบรถ โวลโว ภายใต้คอนเซพท์ “Protect What Matters, Drive Your Desire”


โวลโว จัดกิจกรรม “Volvo Driving Experience” ภายใต้คอนเซพท์ “Protect What Matters, Drive Your Desire” ครั้งแรกกับการทดสอบสมรรถนะรถยนต์ โวลโว โมเดลใหม่ทุกรุ่น ในสนามแข่งรถ ฉลองยอดขายรถยนต์รุ่นใหม่เติบโตสูงสุด 63 % ในรอบ 22 ปีที่ผ่านมา

 

หลังจากการเปิดตัวยนตรกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ  “The All-New Volvo S60” สุดยอดสปอร์ทซีดานระดับพรีเมียมจากประเทศสวีเดน ที่มาพร้อมคอนเซพท์ Your Signature Drive ครั้งยิ่งใหญ่ที่ผ่านมา ทำให้ โวลโว สามารถนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์ทุกประเภทแก่ผู้บริโภค และตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

โวลโว เดินหน้าจัดกิจกรรมรอบพิเศษสำหรับลูกค้าและสื่อมวลชน เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ครั้งสำคัญ กับรถยนต์ โวลโว ประเภทเอสยูวี และซีดานรุ่นใหม่ ด้วยดีไซจ์นสุดประณีตอันเป็นเอกลักษณ์ เรียบหรูสไตล์สแกนดิเนเวียน พร้อมประสิทธิภาพการขับขี่ขั้นสูงสุดในทุกสภาพถนน ผนวกด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอันชาญฉลาด ตามมาตรฐานขั้นสูงของ โวลโว ที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นมาโดยตลอด

มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย)

คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โวลโว ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมความปลอดภัยในการขับขี่ เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ที่มอบความปลอดภัยสูงสุดในรถยนต์คลาสส์เดียวกัน เพื่อสร้างความมั่นใจว่ารถยนต์ โวลโว จะช่วยปกป้องผู้คนทั้งภายในและภายนอกรถ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ดังอุดมการณ์ของโวลโว “เมื่อรถยนต์ต้องขับเคลื่อนโดยมนุษย์ แนวทางการทำงานของ โวลโว จึงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้คนเป็นอันดับแรก”

Volvo 30

นับตั้งแต่ปี 2017 โวลโว ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด เพื่อนำเสนอทางเลือกที่มากกว่าให้แก่ลูกค้าของเรา ซึ่งทำให้เรามีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ทุกปีและจะยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อๆ ไป เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ และรถยนต์ของเราทุกรุ่นยังมาพร้อมดีไซจ์นหรูสไตล์สแกนดิเนเวียผนวกเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่เต็มรูปแบบที่เหนือชั้น ซึ่งจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น โดยประสิทธิภาพการขับขี่ต้องไม่แลกมาด้วยการทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อสื่อถึงอิสรภาพในการขับขี่อย่างปลอดภัย เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นบนแนวทางแห่งความยั่งยืน

Volvo 29

สำหรับกิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์ โวลโว ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13–15 และ 22 กุมภาพันธ์ 2563 (รอบลูกค้า) และวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2563 (รอบสื่อมวลชน) ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ในครั้งนี้ โวลโว ขนทัพรถยนต์ โวลโว รุ่นใหม่เปี่ยมสมรรถนะมาให้ลูกค้าและสื่อมวลชน ได้ทดลองขับจริงกันแบบเต็มอัตรา ถึง 6 รุ่น ในทุกเซกเมนท์ ทั้ง The All-New Volvo S60–สุดยอดสปอร์ทซีดานระดับพรีเมียมจากสวีเดน ที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา, The All-New Volvo V60-ยนตกรรมระดับอุลทราลักชัวรีกับขุมพลัง Plug-in Hybrid Sporty Estate พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ไร้คู่แข่ง, The Volvo S90 เจ้าของรางวัล “ซีดานขนาดกลางยอดเยี่ยม จากงาน 2019 Car of The Year Awards, The Volvo New  XC40-คอมแพคท์เอสยูวีที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมการขับขี่ขั้นสูง, The Volvo XC60–เอสยูวีขนาดกลางระดับพรีเมียมที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 1,000,000 คันทั่วโลก และ The Volvo XC90 ลักชัวรี่เอสยูวีเจ้าของรางวัลระดับโลกที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พร้อมดีไซจ์นสไตล์สแกนดิเนเวีย ที่มอบความหรูหราในทุกรายละเอียด พร้อมกิจกรรมเวิร์ค ชอพ เรียนรู้เทคนิคการขับขี่แบบเต็มสมรรถนะ และนวัตกรรมเทคโนโลยีความปลอดภัย ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ

Volvo 24

โดยไฮไลท์พิเศษที่สร้างความเซอร์พไรส์ให้กับทุกท่านภายในงาน คือ การออกแบบสถานีทดสอบที่ทำให้ผู้ขับได้ร่วมทดสอบและรับรู้ถึงสมรรถนะที่ดีเยี่ยมของเครื่องยนต์และฟีเจอร์ของรถยนต์ เพื่อทดสอบและรับประกัน รวมถึงสะท้อนถึงเจตนารมณ์ของโวลโว ที่ตั้งใจจะพัฒนารถยนต์ที่ดีมีคุณภาพและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการพิสูจน์สมรรถนะรถยนต์โวลโว ในสนามทดสอบระดับมาตรฐานสากล

Volvo 25

โดยในแต่ละสถานีผู้ขับขี่จะได้สัมผัสประสบการณ์จริงของการขับขี่สุดท้าทาย พร้อมทดลองฟังค์ชันการใช้งาน เทคโนโลยี และนวัตกรรมความปลอดภัยอันชาญฉลาด อันเป็นหัวใจหลักของแนวคิดในการคิดค้นรถยนต์ โวลโว ทุกรุ่น ตามปรัชญาของบริษัท “Designed Around You” ที่ยึดคนเป็นหัวใจหลักในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอกย้ำเอกลักษณ์ของ โวลโว ในการเป็นรถยนต์สแกนดิเนเวีย ที่เข้าใจกลุ่มลูกค้ามากที่สุด

Volvo 27

โวลโว เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ จึงตอบสนองด้วยการจัดกิจกรรมการทดสอบรถยนต์ โวลโว ทุกรุ่นอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจรในสนามแข่งรถ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและรับรู้ถึงสมรรถนะและประสิทธิภาพ รวมถึงฟีเจอร์รถยนต์ โวลโว ที่ตอบโจทย์ของผู้ขับในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bl0SY
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
24 Nov 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.9-7.4 แสน
2.
5.7-8.3 แสน
3.
6.0-6.4 แสน
4.
1.9-2.1 ล้าน
5.
4.4-4.9 ล้าน
6.
2.3 ล้าน
7.
2.2-2.6 ล้าน
8.
2.0-2.3 ล้าน
9.
2.9-4.3 ล้าน
10.
3.9-4.5 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน