ธุรกิจ

นิสสัน รับมอบโล่เกียรติคุณ ในโอกาสครบรอบ 60 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี


นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ ได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในวันครบรอบ 60 ปี ของการสถาปนามหาวิทยาลัยฯ เพื่อเชิดชูบทบาทของ นิสสัน ในฐานะผู้มีอุปการะคุณด้านการศึกษาและการวิจัย จากการบริจาครถยนต์ นิสสัน ลีฟ เจเนอเรชันแรก ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก ให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

 

“รถยนต์ นิสสัน ลีฟ ช่วยเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิศวกรรมและเทคโนโลยี ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างใกล้ชิด เพื่อปูทางสู่อนาคตแห่งยนตรกรรมไฟฟ้าของประเทศไทย” พีเตอร์ แกลลี รองประธาน สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 

“นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ที่เชิดชูความมุ่งมั่นของพวกเรา ในการเดินหน้าลงทุนเพื่อส่งเสริมอนาคตด้านการศึกษาของเยาวชนไทย รวมถึงสานต่อวิสัยทัศน์ด้านยนตรกรรมไฟฟ้าให้เป็นรูปธรรมผ่านความร่วมมือเพื่อการศึกษาในครั้งนี้”

 

การบริจาครถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่าง นิสสัน ลีฟ ให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี สะท้อนความมุ่งมั่นของ นิสสัน ที่จะพัฒนาสังคมให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มโอกาสการศึกษาของเยาวชน ควบคู่ไปกับการสนับสนุนการเรียนรู้ และการวิจัยทางด้านเทคโนโลยีวิศวกรรมยานยนต์ และรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของมหาวิทยาลัย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EyAwi
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน