ธุรกิจ

อีตั้น กรุ๊ป เปิดจอง อัลฟาร์ด/เวลล์ไฟร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท


อีตั้น กรุ๊ป  ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว และผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน  ปล่อยของลดพิเศษสุดพร้อมของแถมมากมายกับ อัลฟาร์ด/เวลล์ไฟร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 บาท จำนวนจำกัดถึง 29 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น

พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น กรุ๊ป เปิดเผยว่า อีตั้น รุดหน้าทำตลาดรถเอมพีวี ทุกรุ่น ทุกขนาด เชื่อมั่นดันเป้าทะลุยอดขายปีนี้ได้อย่างไม่ยาก ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ และราคาพิเศษสุดกับรถยนต์อเนกประสงค์ที่ครองใจคนรักครอบครัวมาอย่างยาวนานกับ อัลฟาร์ด/เวลล์ไฟร์ นำมาจัดแคมเปญราคาพิเศษ เริ่มต้น 2.89 ล้านบาท เพราะเหลือจำนวนจำกัด ฟรีดาวน์ผ่อนนานแบบสบายๆ  พร้อมดันอุปกรณ์ติดตั้งเพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย จองรถวันนี้ รับทันที 5 สิทธิพิเศษ ทั้งสินค้า และบริการหลังการขาย คือ

  1. ติดตั้ง BSM (Blind Spot Monitor) หรือระบบแจ้งเตือนมุมอับ เมื่อมีรถเข้าใกล้จากทางด้านข้างของตัวรถ ตัว BSM จะทำหน้าที่แจ้งเตือน และมีไฟกะพริบบริเวณกระจกมองข้าง ขณะเราเปลี่ยนเลนแล้วมีรถมาจากด้านข้าง หรือด้านหลัง (จุดมุมอับสายตาที่เรามองไม่เห็น) ตัว BSM จะทำการแจ้งเตือนทันที
  2. Inner Mirror (Digital Inner Mirror) อยู่บริเวณกระจกมองหลัง จะประสานการทำงานกับกล้องหลังอีกตัวหนึ่ง เพิ่มมุมมองในการมองด้านท้ายรถ
  3. สามารถเปิด หรือปิดระบบการทำงานได้จากตัวกระจกมองหลังได้เลย
  4. รับประกันระบบไฮบริด 5 ปี หรือ 100,00 กม.
  5. ส่วนลดชุดแต่ง Junction Produce 50 %
  6. รับส่วนลดค่าแรง 15 %
  7. รับส่วนลดค่าอะไหล่ 15 %

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเสริมว่า เริ่มต้นการสร้างยอดขายในช่วงต้นปีนี้ แน่นอนว่ารถเอมพีวีสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ นั้นเป็นเป้าหมายหลักในการนำร่องประเดิมยอดขายของบริษัทฯ เราจึงเริ่มต้นการจัดทำกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วย อัลฟาร์ด/เวลล์ไฟร์ นำมาจัดแคมเปญราคาพิเศษ เริ่มต้น 2.89 บาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษ

ปีนี้ อีตั้น ยังได้เป็นผู้นำ และเป็นเจ้าเดียวในประเทศที่ได้นำเข้านวัตกรรมยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า 100 % นิสสัน เซเรนา อี-เพาเวอร์ (Nissan Serena e-Power) ครั้งแรก และที่เดียวในประเทศไทยอีกด้วย และที่สำคัญ คือ ลูกค้าสามารถที่จะทดลองขับได้อีกด้วย เพียงท่านติดต่อเข้ามาผ่านทางระบบโซเชียลของ อีตั้น กรุ๊ป ทุกช่องทาง รวมไปถึงแผนงานทางการตลาดที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกหลายกิจกรรมในอนาคต ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมาย

พร้อมจัดแคมเปญควบคู่การขายให้ลูกค้ารับผลประโยชน์สูงสุด รวมไปถึงการร่วมพัฒนาสินค้า และบริการของผู้ร่วมพันธมิตร เช่น ชุดแต่งระดับพรีเมียม Junction Produce/เคลือบแก้ว ให้ได้คุณภาพมากขึ้นไปอีก และสำหรับท่านที่ชื่นชอบใช้งานรถยนต์มือสองคุณภาพดี อีตั้น ชอยส์ พร้อมศูนย์บริการรองรับ  หรือสามารถนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ได้ในราคาที่ท่านพอใจ

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TpBwn
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06:31 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน