ธุรกิจ

บริดจ์สโตน สนับสนุนกิจกรรม “เดิน-วิ่ง 2020 Olympic Day” เพื่อส่งเสริมให้คนไทยใส่ใจออกกำลังกายและมีสุขภาพแข็งแรง


บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ชิน นาคามิชิ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดงาน “เดิน-วิ่ง 2020 Olympic Day” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย บริดจ์สโตน ในฐานะผู้สนับสนุนกิจกรรมนี้อย่างต่อเนื่อง ร่วมสนับสนุนลาน บริดจ์สโตน B-Active และผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ บริดจ์สโตน รวมมูลค่า 2,200,000 บาท เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้คนไทยใส่ใจออกกำลังกายและมีสุขภาพแข็งแรง

 

“กิจกรรมเดิน-วิ่ง 2020 Olympic Day” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้ประชาชนทุกเพศทุกวัย มีความตื่นตัวในการใส่ใจการรักษาสุขภาพ และการออกกำลังกาย อีกทั้งยังถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระตุ้นให้คนหันมาสนใจในกิจกรรมกีฬามากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องต่อมหกรรมกีฬาโอลิมปิค 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังจะมาถึงในเดือนกรกฎาคม โดย “กิจกรรมเดิน-วิ่ง Olympic Day 2020” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 ณ สนามกีฬาแห่งชาติศุภชลาศัย กรุงเทพฯ

 

นอกจากนี้ ภายในงานแถลงข่าว บริดจ์สโตน ยังได้ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ “โครงการ B-Active ลานอเนกประสงค์ บริดจ์สโตน” ซึ่งเป็นพื้นที่เสริมพลัง ส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีของชุมชน ด้วยการจัดกิจกรรมกีฬาให้แก่คนในท้องถิ่นนั้นๆ ถือเป็นหนึ่งในโครงการเพื่อสังคมของ บริดจ์สโตน ที่ดำเนินการขึ้น ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของกีฬาโอลิมปิคและพาราลิมปิค บริดจ์สโตน ได้ริเริ่มโครงการ B-Active ภายใต้ภาคีความร่วมมือ ได้แก่ คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิคแห่งประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายยาง บริดจ์สโตน ศูนย์บริการยางรถยนต์ คอคพิทในพื้นที่ หน่วยงานปกครองท้องถิ่นชุมชน และตำรวจตระเวนชายแดน

 

นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ และบริดจ์สโตน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ตอกย้ำการเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค และพาราลิมปิคระดับโลก อย่างเป็นทางการของ บริดจ์สโตน ด้วยการร่วมสนับสนุนให้ทุกคนออกกำลังกาย และใช้กีฬาเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการพิชิตเป้าหมายในชีวิต ซึ่งนำเสนอภายใต้แนวคิด “Chase Your Dream”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xvgL0
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน