ธุรกิจ

นิสสัน เปิดโชว์รูมใหม่ ภายใต้แนวคิด “Nissan Retail Concept”


นิสสัน และจีที ออโทคาร์ เดินหน้าเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการโฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด Nissan Retail Concept (NRC) อย่างเป็นทางการ ณ จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อมอบบริการคุณภาพ และมาตรฐานระดับโลกให้แก่ลูกค้า นิสสัน ในเขตภาคกลางและภาคตะวันออกของประเทศไทย

ราเมช นาราสิมัน ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวโชว์รูมโฉมใหม่ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการดำเนินงานปรับโชว์รูมโฉมใหม่ Nissan Retail Concept (NRC) ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อยกระดับประสบการณ์ทุกด้านของลูกค้า ซึ่งรวมถึงการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโชว์รูม  ขั้นตอนการให้บริการ  ตลอดถึงการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทอลที่ทันสมัยเพื่อตอบโจย์ความต้องการของลูกค้า  ปัจจุบัน นิสสัน มีเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งหมด 178 แห่งทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าพัฒนาโชว์รูมภายใต้แนวคิด NRC ให้ครอบคลุม 145 แห่ง ภายในปีงบประมาณ 2563 นี้  และต้องดำเนินการปรับโฉมโชว์รูมทั้งหมดให้แล้วเสร็จภายในปีงบประมาณ 2665

“ผู้จำหน่ายรถยนต์ นิสสัน จีที ออโทคาร์ ถือเป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่มีความสำคัญต่อ นิสสัน ทั้งในด้านประสิทธิภาพของงานด้านการขายและการบริการ และการขับเคลื่อนความสำเร็จ รวมถึงยังมีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างการรับรู้ และความชื่นชอบต่อบแรนด์ นิสสัน อีกด้วย โดยตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา จีที ออโทคาร์ และนิสสัน มีเป้าหมายร่วมกันในการส่งมอบประสบการณ์ที่เกินความคาดหมายให้แก่ลูกค้า”

โชว์รูม นิสสัน จีที ออโทคาร์ ฉะเชิงเทรา ภายใต้แนวคิด NRC แห่งใหม่นี้เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ จีที ออโทคาร์ ในการนำเสนอบริการที่เป็นเลิศ ผ่านการบูรณาการงานบริการรอบด้านเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าเหนือชั้น

อาทร เสริมศักดิ์ศศิธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีที ออโต้คาร์ จำกัด กล่าวเสริมว่า โชว์รูมแห่งใหม่นี้ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าในทุกด้าน เพื่อรองรับในขณะเข้ารับบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเพื่อเลือกซื้อรถยนต์คันใหม่ หรือนำรถยนต์คันเก่งเข้ารับบริการ เพื่อยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ นิสสัน เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า

 

 

 

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QSmrx
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th