ธุรกิจ

“Bridgestone ECOPIA EP150” ยางคุณภาพโออีเอม


Bridgestone ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ในประเทศไทย เผยว่า ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP150” เป็นยางที่พัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับสมรรถนะการขับขี่ที่เยี่ยมยอดสำหรับติดตั้งในรถยนต์แบบซีดานอัจฉริยะ สำหรับการใช้งานในเมืองที่สมบูรณ์แบบ “นิสสัน อัลเมรา ใหม่” ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทยเมื่อปลายปีที่แล้ว

ทั้งนี้ นิสสัน ได้ไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP150” โดยใช้ยางขอบ 15 นิ้ว ติดตั้งในรถยนต์ “นิสสัน อัลเมรา ใหม่ โดยยางดังกล่าวได้รับการพัฒนาร่วมกันระหว่างทีมวิศวกรของ นิสสัน และ Bridgestone และด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ขั้นสูงเฉพาะของ Bridgestone จึงออกแบบบลอคดอกยางแบบ Rib-linked ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการเบรคได้ดียิ่งขึ้น ส่วนผสมเฉพาะพิเศษของเนื้อยางจึงช่วยลดแรงเสียดทาน และช่วยประหยัดน้ำมันได้มากกว่า เพื่อยกระดับสมรรถนะในการขับขี่อย่างเหนือชั้น เพิ่มความมั่นใจ ให้ความปลอดภัยระดับสูงสุดในทุกการเดินทางได้อย่างลงตัว ยางรุ่นนี้จึงไม่เพียงตอบโจทย์มาตรฐาน และข้อกำหนดของ นิสสัน แต่ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันด้วย

ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone ECOPIA EP150” เป็นยางสำหรับรถยนต์นั่งขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ทั้งยังเป็นยางที่ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานประกอบรถยนต์ชั้นนำ ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง และช่วยประหยัดน้ำมัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย และอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยมีจุดเด่นหลักๆ คือ ประหยัดน้ำมันมากกว่า อายุการใช้งานยาวนานกว่า และปลอดภัยในการขับขี่ยิ่งกว่า

Bridgestone ECOPIA EP150” มีให้เลือกตั้งแต่ขอบ 13-16 นิ้ว หรือต้องการใช้บริการด้านการดูแลยางรถยนต์สามารถเข้ามารับบริการได้ที่คอคพิท และเอซีที ทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ Bridgestone อีกทั้งยังพร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการตรวจเชคสภาพยาง ตั้งศูนย์ล้อ ถ่วงล้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และการดูแลยางรถยนต์และล้อแมกทุกประเภท นอกเหนือจากนี้ยังจำหน่ายแบทเตอรี ชอคอับ ผ้าเบรค น้ำมันเครื่อง และบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nyAiE
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน