ธุรกิจ

ซัมมิท แคปปิตอลฯ รุกตลาดภาคเหนือ เปิดสาขากำแพงเพชร เน้นบริการเป็นเลิศตามหลัก I-TRUST


ซัมมิท แคปปิตอลฯ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย เปิดศูนย์บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์แห่งใหม่ ณ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าในจังหวัดกำแพงเพชร อย่างเต็มรูปแบบ สอดคล้องกับค่านิยมหลัก “I-TRUST” ขององค์กร ทั้งนี้นับเป็นสาขาที่ 37 ของบริษัทฯ โดยการขยายสาขาในภาคเหนือนี้ เป็นหนึ่งในเป้าหมายของการดำเนินธุรกิจในปี 2563

พีรพงศ์ กี้ประสพสุข รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารงานขายและการตลาด บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน ซัมมิท แคปปิตอลฯ มีศูนย์บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในภาคเหนือที่จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดพิษณุโลก โดยสาขากำแพงเพชรเป็นสาขาที่ ของภูมิภาค และเป็นสาขาที่ 37 ของ ซัมมิท แคปปิตอลฯ ที่ผ่านมาตลาดสินเชื่อรถจักรยานยนต์ในภาคเหนือมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงต้องการขยายเครือข่ายการบริการให้เข้าถึงลูกค้าในภาคเหนือให้มากขึ้น

ศูนย์บริการ ซัมมิท แคปปิตอลฯ สาขากำแพงเพชร ตั้งอยู่เลขที่ 525 ถนนเจริญสุข ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร รหัสไปรษณีย์ 62000 ลูกค้าที่ทำสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ กับซัมมิท แคปปิตอลฯ สามารถติดต่อรับบริการต่อภาษี และ พรบ. รถจักรยานยนต์ผ่านทางสาขาได้ ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iMhoU
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน