ธุรกิจ

เอช เซม มอเตอร์ฯ เดินหน้ารุกตลาดภาคใต้ เปิดตัวแทนจำหน่ายพร้อมตั้งศูนย์กระจายสินค้า  


เอช เซม มอเตอร์ฯ เดินหน้ารับศักราชปีหนูทอง ขยายตลาดสู่ภาคใต้ เปิดตัวแทนจำหน่าย รายรวด ทั้งที่เกาะสมุยสุราษฎร์ธานี และนครศรีธรรมราช ส่งรถกอล์ฟไฟฟ้า สามล้อไฟฟ้า และสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ บุกเต็มสูบ พร้อมจับมือกลุ่ม “มิตรแท้ กรุ๊ป” เป็นพันธมิตรรายใหญ่ ตั้งศูนย์กระจายสินค้า ตั้งเป้าใน เดือน โตขึ้น 35 %

วันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ เปิดเผยว่า 2 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ขยายตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อปลายปีที่แล้วเปิดตัวแทนจำหน่ายเพิ่ม 2 ราย ที่จังหวัดเพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ ถือว่าเป็นการรุกตลาดทางภาคใต้ตอนบนก่อน นอกเหนือจากที่จังหวัดภูเก็ต ที่บริษัทฯ เปิดเป็นสาขา เป็นผู้ดำเนินการมาก่อนตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งที่ภูเก็ตจะครอบคลุมพื้นที่การขาย และให้บริการทั้งในจังหวัดพังงา และกระบี่ด้วย และเพื่อให้การทำตลาดในภาคใต้ครอบคลุมพื้นที่เพิ่มขึ้น ล่าสุด บริษัทฯ ได้จับมือกับ มิตรแท้ กรุ๊ป เปิดตัวแทนจำหน่ายในภาคใต้ตอนล่าง เพิ่มเติมอีก 3 ราย ได้แก่ สาขาเกาะสมุย สาขาอำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี และสาขาอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ส่วนของการให้บริการหลังการขาย และการกระจายสินค้า บริษัทฯ ได้มอบหมายให้ มิตรแท้ กรุ๊ป เป็นผู้ดำเนินการ เป็นศูนย์กระจายสินค้าในเขตภาคใต้ตอนล่าง เพราะ มิตรแท้ กรุ๊ป มีศักยภาพในการบริหารจัดการที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ด้วยปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ บริษัทฯ คาดหวัง และตั้งเป้าไว้ว่าภายใน 6 เดือนนี้ จะสามารถเพิ่มยอดขายให้เติบโตได้อีก 35 %------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SNnPX
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน