ธุรกิจ

ฟอร์ด จับมือ ลาซาดา เปิดออนไลน์สโตร์พร้อมจัดแคมเปญ “ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟแลช เซลส์” รับวาเลนไทน์ 


ฟอร์ด ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการรถยนต์ จับมือกับ ลาซาดา เปิดตัว ฟอร์ด ออนไลน์ สโตร์ บนแอพพลิเคชัน ลาซาดา โดย ฟอร์ด ถือเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกของประเทศไทย ที่จำหน่ายคูปองส่วนลดเงินสดออนไลน์ สำหรับการซื้อรถยนต์บนพแลทฟอร์มอี-คอมเมิร์ศ พร้อมออกแคมเปญสุดเร้าใจรับวาเลนไทน์ ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟแลช เซลส์ ด้วยพโรโมชันสุดคุ้ม ซื้อคูปองส่วนลดเพียง 14 บาท เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลด 20,000 บาท สำหรับซื้อรถ ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ร่วมรายการ โดยลูกค้าสามารถซื้อคูปองส่วนลดเงินสดบน ลาซาดา จำนวนจำกัด 5,000 ใบเท่านั้น ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 วันเดียวเท่านั้น จนกว่าคูปองจะหมด บนเวบไซท์ www.lazada.co.th หรือแอพพลิเคชัน ลาซาดา

วิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ฟอร์ด มุ่งเน้นการดำเนินกลยุทธ์ Digital First ทั้งในส่วนของการสร้างการรับรู้ของบแรนด์ และสื่อสารกับผู้บริโภค เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วด้วยการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เราจึงเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่วงการรถยนต์ โดย ฟอร์ด ได้จับมือกับ ลาซาดา เปิด ฟอร์ด ออนไลน์ สโตร์ เป็นครั้งแรกพร้อมทั้งร่วมฉลองวันวาเลนไทน์กับลูกค้า 14 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยการจัดแคมเปญ ฟอร์ด เรนเจอร์ ออนไลน์ ฟแลช เซลส์ คูปองส่วนลดเงินสดสุดพิเศษ ซึ่งเราเชื่อว่าการจับมือกับ ลาซาดา ซึ่งเป็นผู้นำพแลทฟอร์มอี-คอมเมิร์ศที่ได้รับความนิยมสูงของประเทศไทย ที่มีฐานลูกค้าอันเหนียวแน่น จะสามารถขยายฐานลูกค้าของ ฟอร์ด และช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้ามาตรฐานระดับโลกของ ฟอร์ด ได้อย่างสะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น

ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวเพิ่มเติมว่า ลาซาดา มุ่งมั่นที่จะเดินหน้ากลยุทธ์สร้างพันธมิตรจากทั่วทุกวงการ เพิ่มสินค้าบนพแลทฟอร์มให้หลากหลาย และครอบคลุมทุกความต้องการ โดยเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ฟอร์ด ประเทศไทย ที่นอกจากจะสร้างสีสันให้แก่ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น แคมเปญ Flash Sales ยังจะช่วยตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ที่เน้นความสะดวกสบาย และรวดเร็ว ให้ได้รับประสบการณ์ชอพออนไลน์สู่ออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ สอดคล้องกับทิศทางของบแรนด์ที่ว่า “มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา” อย่างแท้จริง 

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถนำคูปองส่วนลดเงินสด 14 บาท ไปแสดงเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลด 20,000 บาท เพิ่มเติมจากแคมเปญส่งเสริมการขายปกติ สำหรับซื้อรถ ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น เอกซ์แอลที, ลิมิเทด, เอฟเอกซ์ 4 และไวลด์ทแรค ที่เข้าร่วมรายการ ตามที่กำหนด ณ โชว์รูม ฟอร์ด ทั่วประเทศ ภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์-15 มีนาคม 2563 และต้องออกรถภายในวันที่ 15 มีนาคม 2563

นอกจากพโรโมชันคูปองส่วนลดเงินสดสุดพิเศษแล้ว ฟอร์ด ยังพร้อมมอบข้อเสนอที่พลาดไม่ได้ ณ โชว์รูม ฟอร์ด ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ โดยลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ ฟอร์ด ทุกรุ่นในช่วงเวลาพโรโมชัน 14-16 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้รับบัตรน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SUNtB
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08:31 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน