ธุรกิจ

“Bridgestone Dueler D684” สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งใน รถพิคอัพ Isuzu D-Max รุ่นใหม่ล่าสุด


บริดจ์สโตน ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งของประเทศเผยว่า ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler D684” สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานสำหรับรถพิคอัพ All-New Isuzu D-Max รุ่นที่ 3 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งความหรูหรา พร้อมเอาชนะทุกอุปสรรค กับเครื่องยนต์ใหม่ ที่ได้เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่19 ตุลาคม 2562
ทั้งนี้ Isuzu ได้ไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler D684” โดยใช้ยางขนาดขอบ 17 ถึง 18 นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งรถพิคอัพ “All-New Isuzu D-Max” ในรุ่น V-Cross 4×4 และ Hi-Lander เพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์การขับขี่ชั้นยอดสำหรับทุกการเดินทาง ทั้งยังประหยัดน้ำมันและมอบการขับขี่ที่นุ่มสบาย มั่นใจได้ในความปลอดภัย

 

ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริดจ์สโตน รู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler D684” พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่เอกสิทธิ์เฉพาะของ บริดจ์สโตน เพื่อตอบโจทย์และยกระดับสมรรถนะในการขับขี่ของ “All-New Isuzu D-Max” สู่มาตรฐานการขับขี่เหนือกว่า ผสานความปลอดภัยที่ครบครัน เพื่อให้ทุกการเดินทางเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ

 

<คุณสมบัติเด่นของ Bridgestone Dueler D684>

ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler D684” ได้รับการพัฒนาเพื่อใช้สำหรับ “All-New Isuzu D-Max” ด้วยคุณสมบัติเด่นในการช่วยประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น การลบมุมบนตัวยางจะช่วยลดการสึกหรอ และช่วยให้หน้ายางสัมผัสกับผิวถนนเสมอกันจึงทำให้เบรคได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังใช้ลายดอกยางแบบหลากลายซึ่งจะช่วยลดเสียงรบกวน และใช้ร่องดอกยางแบบละเอียด เพื่อลดแรงกระทบกับพื้นถนน จึงมีเสียงเบากว่าเมื่อขับขี่บนท้องถนน หน้าสัมผัสยางที่ได้รับการปรับปรุง และแก้มยางเสริมความแข็งแกร่งจะช่วยรักษาแรงดันสัมผัสบนพื้นถนนให้สม่ำเสมอเพื่อลดการสั่นสะเทือนและปรับปรุงประสบการณ์ขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่นหลักๆ คือ

– เงียบยิ่งกว่า

– นุ่มยิ่งกว่า

– ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า

 

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler D684” สำหรับรถ “All-New Isuzu D-Max”

 
ขนาดยาง

 

รุ่นรถ

 

 

Isuzu New D-Max

 

 

 

255/65R17 110S D684

 

Hi- Lander

265/60R18 D684

 

V-Cross

 Photo (3)

<คุณสมบัติหลักของ “All-New Isuzu D-Max” >

        

All-New Isuzu D-Max” พลานุภาพ…พลิกโลก ! (The “All-New Isuzu D-Max…Infinite Potential”) “ยนตรกรรมที่เหนือกว่าคำว่าพิคอัพ” ผลงานความสมบูรณ์แบบล่าสุดจาก DNA แห่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมของ Isuzu ภายใต้แนวคิด Bold, Emotional and Smart  ดีไซจ์นใหม่หมดทุกมิติจากภายนอกจรดภายใน แรงสะใจกับขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ เครื่องยนต์ อีซูซุ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รุ่น 4JJ3-TCX เทคโนโลยีดีเซลล่าสุดที่สมบูรณ์แบบ เปี่ยมพลัง และสมรรถนะสูงสุดในทุกด้าน ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า และพัฒนาใหม่ ! เครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ Gen 2 รุ่น RZ4E-TC ที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น ให้พลังแรงสูงสุด 150 แรงม้า ตอบสนองฉับไวยิ่งขึ้น ออกตัวเร็วขึ้น เร่งแซงเร็วขึ้น พร้อม “Isuzu Dynamic Drive Platform” พแลทฟอร์มใหม่เพื่อดุลยภาพของการขับขี่ ให้ความมั่นใจ และสนุกในการขับขี่อย่างไร้กังวล กับเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยเต็มรูปแบบ และนวัตกรมใหม่ในทุกฟังค์ชันก้าวล้ำไปอีกขั้น------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WTNqr
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน