ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ ออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา” ครั้งแรกของไทย


บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ห่วงใยประชาชน รับมือไวรัสโคโรนา ออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา” คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยกรณีเจ็บป่วยในระยะสุดท้าย ที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ครั้งแรกของไทย ผู้เอาประกันสามารถเลือกทุนประกันได้สูงสุด 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1 แสนบาท ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงปีละ 150 บาท

 

19DIP_1146

 

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ว่า จากเหตุการณ์ไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ ที่พบมีผู้ติดเชื้อในขณะนี้ ทำให้เกิดผลกระทบในหลายภาคส่วน ทั้งภาคเศรษฐกิจและสังคม รวมถึงสร้างความวิตกกังวลให้แก่ประชาชนเป็นอย่างยิ่ง ทิพยประกันภัยฯ มีความห่วงใยประชาชน จึงออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา” ที่จะช่วยบรรเทา และลดภาระค่ารักษาพยาบาล จากการติดเซื้อไวรัสโคโรนา ถือเป็นการสร้างความอุ่นใจให้แก่ประชาชน
สำหรับรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนานี้ ดร. สมพร กล่าวว่า ทิพยประกันภัยฯ จะให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชยกรณีเจ็บป่วยในระยะสุดท้าย จากการติดเซื้อไวรัสโคโรนา โดยสามารถซื้อทุนประกันภัยได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท พร้อมค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 100,000 บาท เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงปีละ 150 บาท (เบี้ยราคาเท่ากันทุกช่วงอายุ) (ความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์) สามารถซื้อกรมธรรม์ เพื่อรับความคุ้มครองได้ โทร. 1736 หรือ ‭www.Tipinsure.com‬ และทิพยประกันภัยฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ

“ทิพยประกันภัยฯ มีความห่วงใยต่อสุขภาพ และชีวิตของประชาชนคนไทย จึงได้ออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา” ซึ่งถือเป็นกรมธรรม์รูปแบบใหม่ ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล และสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้เอาประกัน หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้รับเชื้อไวรัสโคโรนาขึ้น” ดร. สมพร กล่าว------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yQ79K
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน