บทความ

กรุงศรี ออโต้ ชวนตามหาถนนในฝัน แชะรูปมุมเก๋ กับป้ายจราจรสุดครีเอท ข้ามทางม้าลายรูปแบบใหม่ที่ Bangkok Design Week 2020


“โครงการ LET’sponsible โดย กรุงศรี ออโต้ ชวนร่วมการทดลองทางความคิด ตามหาถนนในฝัน ที่งานเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2563 (Bangkok Design Week 2020) แวะ 2 จุดเชคอินเก๋ๆ จุดแรกกับป้ายแห่งความห่วงใย (Signage of Love) ทั้ง 26 ป้าย บริเวณริมถนนเจริญกรุง ที่จะทำให้คุณฉุกคิดถึงพฤติกรรมเสี่ยงบนท้องถนน

 

และจุดที่ 2 กับทางม้าลาย (Instant Crosswalk) บริเวณทางเชื่อมระหว่างอาคารจอดรถ และอาคารไปรษณีย์กลาง มิติใหม่ของทางม้าลายที่เลือกเวลาการเดินข้ามให้เหมาะสมกับช่วงวัย มอบความปลอดภัยและมั่นใจในการข้ามถนนในยามค่ำคืน อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายไปติดตั้งได้ตามบริเวณใกล้งานเทศกาลที่มีผู้คนสัญจรเยอะเป็นพิเศษ ลองมาใช้งาน เพื่อประสบการณ์การข้ามถนนที่มืดเปลี่ยวจะเปลี่ยนไป

 

นอกจากจะมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้แชะโพสต์อวดเพื่อนฝูงแล้ว ที่บูธบริเวณชั้นใต้ดินอาคารไปรษณีย์กลาง ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ ร่วมถ่ายรูปมุมกว้าง 180 องศา หรือหยิบสีสะบัดแปรงออกแบบป้ายสัญลักษณ์จราจรในแบบฉบับของคุณ พร้อมรับกระเป๋าผ้าสวยๆ สะพายกลับบ้าน แถมแชะ แล้วโพสต์ โกยเพื่อนมาไลค์ ใครได้ไลค์มากที่สุด ลุ้นรับรางวัลใหญ่หลังงานอีกต่างหาก งานนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ชวนเพื่อน ควงแขนแฟน ไปร่วมงานกันได้แล้ว ระหว่างวันที่ 1-9 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

 

โครงการ LET’sponsible ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของ กรุงศรี ออโต้ ตามแนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending) ที่มุ่งสนับสนุนให้เกิดความรับผิดชอบบนท้องถนน และเป็นส่วนผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงสังคมอย่างยั่งยืน

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EpY2O
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album