ธุรกิจ

ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ ปล่อยกองทัพพโรโมชันกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย ให้เช่ารถเริ่มเพียง 499 บาท/วัน


บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำบริษัทรถเช่าระยะสั้นเพื่อการท่องเที่ยว และระยะยาวเพื่อองค์กรของคนไทยที่ให้บริการมาตรฐานระดับสากลมากว่า 42 ปี เดินหน้าปล่อยกองทัพพโรโมชันแรง เช่ารถเริ่มต้น 499 บาท/วัน และพโรโมชันอื่นๆ กว่า 10 พโรโมชัน บนเวบไซท์ Thairentacar.com หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ อีกทั้งออกมาตรการรักษาความสะอาดของเคาน์เตอร์ให้บริการ และรถทุกคัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รับมือสถานการณ์ไวรัสโคโรนาอย่างจริงจัง เพื่อความสบายใจของลูกค้าผู้ใช้บริการ

 

วิกรานต์ อมาตยกุล กรรมการบริหารสายงานการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า ในช่วงไตรมาสที่ 1/2563 นี้ ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นกังวลที่จะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงนี้ ทาง ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ เราไม่นิ่งนอนใจ และออกมาตรการให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ทุกสาขา ดูแลสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึงติดตามข่าวสารจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างใกล้ชิด เพื่อเตรียมความพร้อมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน เน้นย้ำความสะอาดของทุกเคาน์เตอร์บริการ และรถทุกคัน โดยประกาศให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานสวมหน้ากากอนามัย, ตั้งจุดบริการเจลทำความสะอาด และแจกหน้ากากอนามัยที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา, ใช้สเปรย์แอลกอฮอลเช็ดทำความสะอาดบริเวณผิวสัมผัสรถก่อนให้บริการ และฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสารรถก่อนให้บริการ เพื่อความสบายใจ และมั่นใจในมาตรฐานบริการของ ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ ทั้งนี้ ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ ได้ยังออกพโรโมชันรถเช่าราคาพิเศษอีกมากมาย รวมถึงพโรโมชันเด็ดที่มีรองรับทั้งลูกค้าที่ต้องการเช่ารถระยะสั้น และเช่ารถระยะยาว หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดย 2 พโรโมชันไฮไลท์พิเศษสุดๆ ได้แก่

 

PROเช่ารายเดือน

 

พโรโมชันรถเช่าระยะสั้น ไทยเร้นท์อะคาร์ เมืองไทยไอเลิฟยู เช่ารถไซซ์ ES โตโยตา ยารีส เอทีฟ (หรือเทียบเท่า) เริ่มต้นเพียง 499 บาท/วัน หรือ ไซซ์ XL มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท (หรือเทียบเท่า) 999 บาท/วัน รหัสพโรโมชัน “ILOVEU20” พโรโมชันสำหรับลูกค้าที่จอง และใช้รถ ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2563

 

พโรโมชันรถเช่ารายเดือน สะดวกกาย สบายใจ ในสถานการณ์แบบนี้ หลายๆ คนอาจต้องการหลีกเลี่ยงการขนส่งสาธารณะที่ต้องเผชิญหน้ากับผู้คนมากมาย ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ จึงขอมอบพโรโมชันรถเช่ารายเดือนสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 14,800 บาท/เดือน (จากปกติ 21,000 บาท/เดือน) สำหรับลูกค้าที่จอง และใช้รถ ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2563”

 

ลูกค้า ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ สามารถดูรายละเอียดพโรโมชันข่าวสารเพิ่มเติม หรือทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ง่ายๆ ผ่าน Thairentacar.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ ผ่านช่องทางคอนแทคท์ เซนเตอร์ โทร. 1647

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2LCHN
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน