ธุรกิจ

GoPro นำเสนอ Crowdsourced จากผู้ใช้งานกล้อง HERO8 Black และ MAX


ในเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา GoPro ได้เปิดตัวกล้อง HERO8 Black และ MAX ทั้งยังเป็นอีกครั้งที่ได้เชิญชวนเหล่าผู้ใช้งานกล้องทั้ง รุ่นทั่วโลก เข้าร่วมแคมเปญ GoPro Million Dollar Challenge โดยถ่ายวีดีโอ และส่งผลงานสุดเจ๋งของตนเองที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ แพสชัน และความคิดสร้างสรรค์เข้าประกวด โดยคลิพของผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะถูกนำมารวบรวมในวีดีโอไฮไลท์ และจะได้รับส่วนแบ่งเป็นสัดส่วนเท่าๆกัน จากเงินรางวัลรวมทั้งหมด ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งวีดีโอคอนเทนท์ที่ถ่ายทำจากกล้อง HERO8 Black และ MAX ถึง 42,000 คลิพ จากผู้เข้าร่วมกิจกรรมใน 104 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนับว่าเป็นตัวเลขที่มากกว่าจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมในปีที่แล้วถึง 2 เท่า

นิค วูดแมน ผู้ก่อตั้ง และประธานกรรมการบริหารของ GoPro กล่าวว่า ด้วยเทคโนโลยี และการใช้งานที่ง่ายดายของกล้อง HERO8 Black และ MAX ทำให้ทุกวันนี้ผู้ใช้งานสามารถเก็บภาพได้ราวกับมือพโร แม้กระทั่งจะเป็นผู้เริ่มใช้งานใหม่ก็ตาม แคมเปญ GoPro Million Dollar Challenge นั้นถือเป็นการเฉลิมฉลองความสามารถ และฟีเจอร์ใหม่ของกล้องในการตอบโจทย์กิจกรรมที่หลากหลายของผู้ใช้งาน สามารถรับชมได้จากวีดีโอไฮไลท์ของ GoPro Million Dollar Challenge

ทีมงานครีเอทีฟของ GoPro ใช้เวลากว่า 350 ชั่วโมง ในการดูทุกคอนเทนท์ที่เข้าร่วมกิจกรรม และได้เลือกชอทที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด จนมาเป็นวีดีโอไฮไลท์ที่สร้างขึ้นจากคลิปวีดีโอของผู้ชนะทั้ง 45 คน ที่จะได้รับเงินรางวัลกว่า 670,000 บาท หรือประมาณ 22,222 เหรียญสหรัฐฯ/คน โดยผู้ชนะในครั้งนี้จะไม่ได้รับการแจ้งจากทาง GoPro ก่อนล่วงหน้า ดังนั้นต้องคอยสังเกตผลงานของตัวเองจากคลิพวีดีโอไฮไลท์นี้ให้ดีว่าคุณจะเป็นหนึ่งในผู้ชนะหรือไม่------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fAA4u
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน