ธุรกิจ

จีเอส แบทเตอรี เปิดตัวคอลล์เซนเตอร์ 1380


จีเอส แบทเตอรี (GS Battery) ปฏิวัติวงการแบทเตอรีรถยนต์ ส่งบริการใหม่ GS Prompt (พร้อม) 1380 ทั่วประเทศไทย เพื่อให้บริการความช่วยเหลือเปลี่ยนแบทเตอรีกรณีฉุกเฉินในยามที่ผู้ใช้รถประสบปัญหาแบทเตอรีหมด ผ่านระบบคอลล์เซนเตอร์ กด 1380 จาก จีเอส แบทเตอรี โดยพันธมิตรผู้ที่เป็นคู่ค้ามายาวนาน และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถบนท้องถนนทั่วประเทศ ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ

ประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย จีเอส แบทเตอรี แบทเตอรีพลังอึด เปิดเผยว่า GS Prompt (พร้อม) แบทเตอรีหมด กด 1380 เป็นบริการใหม่ล่าสุดจาก จีเอส แบทเตอรี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถทุกคนยามประสบปัญหาฉุกเฉินระหว่างขับขี่บนท้องถนน โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับแบทเตอรีรถยนต์ ในฐานะที่ จีเอส แบทเตอรี เป็นผู้นำตลาดแบทเตอรีรถยนต์ในประเทศไทย บริษัทฯ จึงไม่เคยหยุดในการพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถให้ได้มากที่สุด

ครั้งนี้ได้ยกระดับการให้บริการมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวระบบ GS Prompt (พร้อม) 1380 บริการเชื่อมต่อระบบคอลล์เซนเตอร์ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่สอบถามข้อมูลเบื้องต้น เช่น สอบถาม รุ่นรถยนต์ รุ่นแบทเตอรี สถานที่ที่ให้ไปจัดส่ง หรือตำแหน่งที่รถเสีย และแจ้งรายละเอียดกับลูกค้าที่ประสบปัญหา จากนั้นจะส่งทีมช่าง GS Prompt 1380 ที่ผ่านการอบรมทักษะมาอย่างดี มีความชำนาญ รวมถึงมีความเชี่ยวชาญเรื่องแบทเตอรีรถยนต์โดยเฉพาะ และกระจายครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการรถยนต์ทั่วไป จนถึงรถระดับพรีเมียม เพื่อคอยดูแลให้ความช่วยเหลือ ทำการเปลี่ยนแบทเตอรีให้กับลูกค้า และเดินทางถึงที่หมายภายในระยะเวลา 30 นาที

ในส่วนนี้ บริษัทฯ ถือเป็นผู้นำในการให้บริการกรณีฉุกเฉิน ในช่วงเวลาที่ผู้ใช้รถประสบปัญหากรณีสตาร์ทรถไม่ติด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน GS Prompt (พร้อม) 1380 จะเป็นเพื่อนคุณทุกเส้นทาง และคอยดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นเพื่อนคุณจนกว่าลูกค้าจะปลอดภัย

อีกทั้ง เพื่อให้กิจกรรมต่าง ของผู้ใช้รถสามารถดำเนินได้อย่างต่อเนื่องต่อไป โดยระบบจะกรองข้อมูลจากคอลล์เซนเตอร์ เพื่อคัดเลือกทีมงาน GS Prompt 1380 ที่อยู่ใกล้กับผู้ใช้รถที่กำลังประสบปัญหามากที่สุด เพื่อให้บริการที่รวดเร็วฉับไวที่สุด โดยมีค่าใช้จ่ายเป็นราคามาตรฐานเท่ากันทั่วประเทศ ในส่วนของพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมให้บริการ GS Ptompt (พร้อม) 1380 ในครั้งนี้ มั่นใจได้ว่าจะเป็นโอกาสอันดีในการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายอีกทางหนึ่ง

GS Prompt (พร้อม) แบทเตอรีหมด กด 1380 เปิดให้บริการแล้วทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 . โดยมีพื้นที่พันธมิตรกว่า 100 แห่งที่ร่วมให้บริการ จำนวน 50 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งแผนต่อไปจะขยายเพิ่มเติมในอีก 25 จังหวัดที่เหลือ อีกทั้งยังจะมีการขยายเวลาเพิ่มขึ้น และยังมีแผนการพัฒนาแอพพลิเคชันเพื่อการให้บริการที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

 ------------------------------
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ShKLh
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 14:13 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน