ธุรกิจ

Pioneer เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลทิมีเดีย


Pioneer เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์ Car Infotainment แห่งปี 2020 ยกระดับประสบการณ์การใช้งานแอพพลิเคชันโปรดภายในรถยนต์ ที่นำเทคโนโลยีการใช้งานแอพพลิเคชันสุดฮิทมาไว้ในจอติดรถยนต์ ครั้งแรกกับฟังค์ชันการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย ไม่ซับซ้อน

ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ Pioneer รุกตลาดต้อนรับปี 2020 เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์ Smart Unit Receiver หน้าจอขนาด 8 นิ้ว มีความพิเศษตรงหน้าจอที่สามารถถอดออกจากตัวเครื่องเล่นเพื่อนำไปใช้งานได้ ทั้งในบ้าน รถยนต์ หรือแม้กระทั่งในสำนักงาน โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีการใช้งานแอพพลิเคชันในรถยนต์แบบเหนือระดับ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยี อาทิ รับชม YouTube หรือใช้งานแผนที่นำทางอย่าง Google Map รวมถึงสตรีมิงพแลทฟอร์มชื่อดังอย่าง Netflix, Spotify และอีกหลากหลายแอพพลิเคชัน ผ่านระบบปฏิบัติการ Android ลิขสิทธิ์แท้บน Google Play มากไปกว่านั้น จอทีวีพร้อมเครื่องเล่นของ Receiver ยังผลิตภายใต้มาตรฐาน In-Car Specification รองรับการใช้งานภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิสูง หรือแรงสั่นสะเทือนจากการขับขี่ได้อย่างราบรื่น รวมถึงคุณภาพเสียงระดับโลกตามมาตรฐาน Pioneer ซึ่งทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รถยนต์ สนุก ปลอดภัย และสะดวกสบายกว่าเดิม

พร้อมกันนี้ ยังแนะนำ DMH-Z Series อีก 4 รุ่น ได้แก่ 1. DMH-ZF9350BT หน้าจอขนาด 9 นิ้ว แบบลอยตัว 2. DMH-ZS9350BT หน้าจอขนาด 9 นิ้ว แบบ Built-in 3. DMH-Z6350BT หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว แบบเครื่อง 2 Din ตัวเครื่องสั้น และ 4. DMH-Z5350BT หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว แบบ 2 Din ซึ่งเป็นครั้งแรกของ Pioneer ในประเทศไทย ที่จอติดรถยนต์มีขนาดหน้าจอถึง 9 นิ้ว โดยมาพร้อมกับฟังค์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกระดับอย่างจากฟีเจอร์ใหม่ Web Browser ที่จะทำให้คุณเข้าถึง YouTube, Netflix , Spotify, Google Map อย่างง่ายดาย อีกทั้งคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio และองค์ประกอบภาคขยายเสียงระดับ Audiophile Grade ทำให้ลูกค้าได้รับคุณภาพของภาพ และเสียงระดับพรีเมียม นอกจากนี้ ด้วยฟังค์ชันการใช้งานที่ง่าย และสะดวกสบาย ลดความตึงเครียดจากสภาวะปัญหาการจราจรบนท้องถนน ทำให้การเดินทางของคุณเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย มีความสุข ถือเป็นการผสานความสะดวกในการใช้งานควบคู่กับคุณภาพเหนือระดับได้อย่างลงตัว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/n32Y7
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 15:48 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน