ธุรกิจ

เปิดตัวบัตร MotoGP 2020 !! สวยงาม ล้ำค่า น่าสะสม


ฝ่ายจัดการแข่งขัน MotoGP ประเทศไทย รายการ “โออาร์ ไทยแลนด์ กรองปรีซ์ 2020” ได้เผยโฉมบัตรชมการแข่งขันประจำปีอย่างเป็นทางการ จำนวน 4 แบบ ภายใต้แนวคิดที่จะนำเสนออัตลักษณ์ความงดงามของไทย อีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์มอเตอร์สปอร์ทของคนไทย ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ กล่าวว่า จากความสำเร็จของการจัดการแข่งขัน MotoGP ในประเทศไทย ใน 2 ปีที่ผ่านมา “โออาร์ ไทยแลนด์ กรองด์ปรีซ์ 2020” จะสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงาน รวมทั้งส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และภาพลักษณ์ประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และจะเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์ของคนไทย ที่จะส่งผ่านความภาคภูมิใจของคนไทยไปสู่นานาชาติ “Thailand to the world”

การออกแบบบัตร MotoGP ประจำประเทศไทยในปีนี้ ยังคงเป็นโจทย์ที่ทางฝ่ายจัดงานให้ความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเป็นโอกาสสำคัญที่จะได้เผยแพร่อัตลักษณ์ความเป็นไทยที่งดงาม อ่อนช้อย สู่สายตาของแฟนความเร็วทั่วโลก ปีนี้เราได้ยกความสวยงามของตัวละครในวรรณคดีมาไว้บนบัตรทั้ง 4 เวอร์ชัน ได้แก่ บัตรกแรนด์สแตนด์บัตรไซด์สแตนด์บัตรมาร์เกซสแตนด์ และบัตรรสซี สแตนด์ โดยเปิดให้แลกบัตร ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2563 ที่เซเวนอีเลเวน 35 สาขาทั่วประเทศ (ดูรายละเอียดสถานที่แลกบัตรได้ที่ www.allticket.com/faq/pickupหลังจากนั้นสามารถแลกได้ที่หน้างาน” 

ความพิเศษของบัตรมาร์เกซสแตนด์ และรสซีสแตนด์ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของแฟนพันธุ์แท้ของทั้ง 2 นักบิด ให้มารวมอยู่ในสแตนด์เดียวกันแล้ว ยังมีของที่ระลึกพิเศษ ลิขสิทธิ์แท้ ให้กับแฟนคลับของทั้ง 2 ทีมด้วย โดยผู้ที่ซื้อบัตรมาร์เกซสแตนด์ จะได้รับเสื้อยืด และธง ส่วนผู้ที่ซื้อบัตรรสซีสแตนด์ จะได้รับหมวก และธง ซึ่งผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรมาแลกของที่ระลึกได้ที่หน้างาน (ของที่ระลึกเป็นไปตามที่เจ้าของสิทธิ์สแตนด์นักแข่งเป็นผู้กำหนด)

โดยวิธีการแลกบัตรแข็งนั้น ผู้ซื้อบัตรที่มารับบัตรด้วยตนเอง ให้นำเอกสารยืนยันการชำระเงิน (สลิพที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ พร้อมบัตรประชาชนผู้ซื้อ มาแลกรับบัตรเข้างาน สำหรับกรณีให้ผู้อื่นรับแทน ต้องมีทั้งเอกสารของผู้ซื้อบัตร คือ เอกสารยืนยันการชำระเงิน (สลิพที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ และสำเนาบัตรประชาชนของผู้ซื้อบัตร และเอกสารของผู้รับแทน คือ ใบมอบอำนาจ เพื่อให้ผู้รับมอบมีสิทธิ์ในการรับบัตรแทน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ กรณีสลิพใบเสร็จ และ sms สูญหาย ติดต่อคอลล์เซนเตอร์ โทร. 0 – 2826 – 7788 หรือสถานที่รับบัตรทั้ง 35 จุดทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/OmjrX
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน