ธุรกิจ

นิสสัน เผยวีดีโอซีรีส์ใหม่จากชีวิตจริงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนฟุตบอลชาวไทยของ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน


 

สยามสปอร์ทเปิดตัววีดีโอซีรีส์เรื่อง “The Champion Story” ที่รวบรวมไว้ใน 10 ตอน เริ่มออกอากาศในวันที่ 25 มกราคมนี้ โดยเป็นเรื่องราวที่บันทึกความสำเร็จของ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน จากการคว้าแชมพ์เจลีก ร่วมกับสโมสรฟุตบอลโยโกฮามา เอฟ มารินอส ในประเทศญี่ปุ่นพร้อมกันกับการใช้ นิสสัน เอกซ์-ทเรล เอสยูวีคันโปรด

 

“อุ้ม” ธีราทร ถูกยืมตัวจากสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเทด เพื่อไปร่วมเล่นกับสโมสรฟุตบอลโยโกฮามา เอฟ มารินอส ในฤดูกาล 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งในวีดีโอซีรีส์ชุดนี้ แฟนๆ ของเขาจะได้รับชมกิจกรรมต่างๆ ของเขาทั้งใน และนอกสนามกับสโมสรฟุตบอลที่บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด ได้ก่อตั้งและเป็นเจ้าของ ซึ่งในการเดินทางของเขาในญี่ปุ่น อุ้ม ได้รับรถยนต์เอสยูวีอย่าง นิสสัน เอกซ์-ทเรล ที่ทำให้เขาสามารถเดินทาง และท่องเที่ยวได้อย่างมีสไตล์ พร้อมกับความปลอดภัยที่ประเทศญี่ปุ่น

 

“ธีราทร เป็นฮีโรของฟุตบอลไทย เขามีความมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่เป้าหมายที่วางไว้  และไม่เคยยอมแพ้ที่จะเดินตามฝันของเขา นิสสัน ขอร่วมกับคนไทยทุกคนแสดงความยินดี พร้อมรับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการคว้าแชมพ์ครั้งนี้” ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน ประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวแทนของ นิสสัน ในประเทศไทยแสดงความยินดีให้กับความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจของเขาร่วมกับทีมโยโกฮามา เอฟ มารินอส ในการคว้าแชมพ์เจลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา

 

อุ้ม ธีราธร บุญมาทัน มีความยินดีที่ได้เป็นนักฟุตบอลไทยคนแรกที่คว้าแชมพ์เจลีก รวมถึงโอกาสที่ได้เล่นให้กับทีมโยโกฮามา เอฟ มารินอส ที่สามารถคว้าแชมพ์เจลีก หลังจากรอคอยมากว่า 15 ปี นับตั้งแต่การชนะครั้งที่ 3 ในปี 2547

 

“ผมขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคน สโมสรฟุตบอล และนิสสัน ที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม ผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดสำหรับฤดูกาลต่อไป” ธีราทร บุญมาทัน กล่าว

 

ทั้งนี้ในระดับโลก นิสสัน เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันยูฟาแชมเพียนส์ลีกตั้งแต่ฤดูกาล 2018-2021 นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรระดับโลกของทีมแมนเชสเตอร์ ซิที ตั้งแต่ปี 2557 อีกด้วย

 

“นิสสัน ให้ความสำคัญกับกีฬาที่ช่วยให้ผู้คนทั่วโลกรวมกันเป็นหนึ่งเดียว และมีความภาคภูมิใจที่ได้เห็น “อุ้ม” สนุกไปกับการใช้รถยนต์ของเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนอาชีพที่น่าตื่นเต้นของเขาในการเล่นที่ญี่ปุ่น ในฐานะที่เป็นบริษัทในประเทศไทย นิสสัน ในประเทศไทย มีความภาคภูมิใจในธีราธรเป็นอย่างมาก ที่เป็นแบบอย่างให้กับเยาวชน และยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักฟุตบอลไทยคนอื่นๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม” ราเมช กล่าวเสริม

 

ขณะอยู่ในญี่ปุ่น ธีราธร ขับรถยนต์ นิสสัน เอกซ์-ทเรล เอสยูวีสมรรถนะสูง มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยป้องกัน และลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุ และมอบความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารทุกคน ทำให้การเดินทางทุกครั้งเป็นไปอย่างราบรื่นและน่าตื่นเต้น รถเอสยูวีนี้ได้รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษสำหรับ ธีราธร ด้วยความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ด้านกีฬา และความมุ่งมั่นของเขาที่สมบูรณ์แบบ

 

ขณะที่ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันเป็นปีที่ 2 ให้กับทีมโยโกฮามา เอฟ มารินอส ผู้สนใจสามารถรับชมเรื่องราวของเขาได้ใน “The Champion Story” บนช่องทางโซเชียลมีเดียของสยามสปอร์ท อาทิ facebook.com/siamsport, youtube.com/siamsport และ www siamsport.co.th ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมนี้------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KCeo5
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน