ธุรกิจ

แบทเตอรี Puma พาลูกค้าตัวแทนจำหน่าย บินลัดฟ้าเที่ยว หลวงพระบาง 3 วัน 2 คืน


บุญชัย เมธีดุลสถิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบทเตอรีรถยนต์ ยี่ห้อ Puma, MF Power และ Index จัดกิจกรรมพิเศษนำลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 25 ท่าน ท่องเที่ยวหลวงพระบาง 3 วัน 2 คืน หลวงพระบาง-วัดเชียงทอง-ตักบาตรข้าวเหนียว-บ้านผานม-ถ้ำติ่ง-น้ำตกตาดกวางสี-พระธาตุภูษี-วัดวิชุนราช-วัดใหม่สุวรรณภูมาราม-พระราชวังเก่า-หอพระบาง

โดยออกเดินทางตั้งแต่ วันที่ 17 มกราคม 2563 ที่สนามบินดอนเมือง ถึง เมืองมรดกโลกหลวงพระบาง ประเทศลาว โดยสายการบินแอร์เอเชีย โดยพาเที่ยววัดเชียงทอง เป็นวัดคู่บ้านคู่เมือง สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าไชยเชษฐาธิราช และยังได้นำทีมร่วมกันตักบาตรข้าวเหนียวกับชาวหลวงพระบาง ซึ่งทุกเช้าตรู่ชาวหลวงพระบางทุกบ้านจะพากันออกมานั่งรอตักบาตรพระสงฆ์ที่เรียงแถวเดินมาตามถนนเป็นร้อยๆ รูปซึ่งเป็นภาพยามเข้าที่มีชีวิตชีวาของหลวงพระบาง โดยสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตสังคมอันสงบสุขและความเลื่อมใสศรัทธาที่มีต่อพุทธศาสนา และได้พาชมบ้านผานมที่เป็นหมู่บ้านชาวไทลื้อ ที่มีฝีมือในการทอผ้าอย่างสวยงาม

หลังจากนั้นพาทีมนั่งเรือเดินทางไปชมวิวทิวทัศน์สองฝั่งแม่น้ำโขง ที่ถ่ำติ่ง ซึ่งเป็นถ่ำที่อยู่บนหน้าผาริมแม่น้ำโขง และจุดที่ใครไปหลวงพระบางแล้วจะต้องไปเยือนคือน้ำตกตาดกวางสี ห่างจากหลวงพระบาง 30 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในน้ำตกที่สวยที่สุดในเขตหลวงพระบาง ชมความงามของน้ำตกที่ตกลดหลั่นเป็นชั้นๆ อย่างสวยงาม ซึ่งแต่ละชั้นเกิดจากการผสมของหินปูนสูงราว 70 เมตร และวันสุดท้ายก่อนเดินทางกลับได้พาทีมไปวัดใหม่สุวรรณภูมาราม หรือที่ชาวหลวงพระบางเรียกกันสั้นๆ ว่า “วัดใหม่” เคยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระสังฆราชบุญทัน เป็นสมเด็จพระสังฆราชองค์สุดท้ายของลาว

ทริพนี้แม้จะเป็นทริพสั้นๆ 3 วัน 2 คืน แต่ก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตัวแทนเป็นอย่างดี สร้างร้อยยิ้มและความสนุกสนามตลอดทั้งทริพกลับสู่ประเทศไทย กรุงเทพฯ วันที่ 19 มกราคม 2563 ที่สนามบินดอนเมือง โดยสายการบินแอร์เอเชีย เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับตัวแทนทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุน ยอดขายของแบทเตอรี Puma, MF Power, Optima และ Index ด้วยดีมาโดยตลอด ทำให้บริษัทฯ เติบโตประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านแบทเตอรีรถยนต์ ยี่ห้อ Puma, MF Power, Optima และ Index และอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรีรถยนต์ ดำเนินธุรกิจมากกว่า 16 ปี ได้พิสูจน์ให้ผู้ใช้รถมากกว่า 1 ล้านคันได้เห็นแล้วว่า แบทเตอรีรถยนต์ ระบบปิดสนิท มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยกำลังไฟที่สูงกว่า หมดปัญหาการเติมน้ำกลั่น รักษาสิ่งแวดล้อม ช่วยประหยัดน้ำมัน สามารถมีอายุการใช้งานได้ยืนยาวกว่าเมื่อเทียบเท่ากับแบทเตอรีระบบเติมน้ำกรดแบบปกติ ปัจจุบัน บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากผู้นำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศ, ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในประเทศ รวมถึงศูนย์บริการยางรถยนต์ ร้านอะไหล่ร้านแบทเตอรีทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mLZSH
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 31 มกราคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน