ธุรกิจ

ทไรอัมฟ์ สตรีท ทริเพิล อาร์เอส รถจักรยานยนต์คู่ใจของวายร้ายสาวสุดแสบในหนัง Birds of Prey


หากพูดถึงภาพยนตร์แอคชันแนวซูเพอร์ฮีโรที่มีการดำเนินเรื่องราวด้วยตัวละครเอกที่เป็นผู้หญิง ที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2020 นี้ ต้องมีเรื่องนี้อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอนนั่นก็คือเรื่อง Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) หรือที่มีชื่อภาษาไทยสุดเก๋ว่า ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ภาพยนตร์รวมดาวเหล่าวายร้ายสาวสุดแสบ ผลงานการกำกับโดย เคธี ยาน จากฝีมือการรังสรรค์บทของ คริสทีนา ฮอดสัน นำแสดงโดย มาร์โก รอบบี ที่กลับมาสวมวิญญาณเป็นตัวละครสุดปัง “ฮาร์ลีย์ ควินน์” อีกครั้ง เสริมทัพด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แมรี อลิซาเบธ วินสเตด (รับบท ฮันเทรส) ตามมาด้วย เจอร์นี สมอลเลทท์-เบลล์ (รับบท บแลค คานารี) โรซี เปเรซ (รับบท เรเน มอนโทยา) เอลล่า เจย์ บาสโค (รับบท แคสซานดรา เครน) ฯลฯ เป็นต้น

 

82960581_463087197914398_2423765352119795712_n

 

ภาพยนตร์ Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)-ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของตัวละครที่ชื่อ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ดำเนินเรื่องราวด้วยตัวเอง ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะเล่าได้ และเมื่อวายร้ายที่ชอบหลงตัวเองแห่งเมืองกอทแธม อย่าง โรมัน ซิโอนิส และซาส มือขวาจอมขันของเขาพุ่งเป้าไปที่สาวน้อยที่ชื่อแคส  ทั้งเมืองต้องเจอกับเหตุการณ์วุ่นวายในการตามหาเธอ บนเส้นทางที่ขัดแย้งกันระหว่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์  ฮันเทรส บแลค คานารี และเรเน มอนโทยา เหมือนจะไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากจะร่วมมือกันเพื่อโค่นโรมันให้ได้

Pic_Street Triple RS on Birds of Prey Movie.jpg

 

ทั้งนี้ ในภาพยนตร์ทุกคนจะได้ชมฉากต่อสู้ที่มาพร้อมความสนุกสนานตื่นเต้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือฉากไล่ล่าด้วยการใช้ยานพาหนะที่เป็นรถจักรยานยนต์ในการดำเนินเรื่องราว โดยในครั้งนี้ทุกคนจะได้เห็นตัวละครสาว ฮันเทรส ขี่รถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ สตรีท ทริเพิล อาร์เอส” (Street Triple RS) สีดำ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวและดุดัน ออกมาแก้แค้นเหล่าคนที่คิดร้ายต่อครอบครัวของเธอ ทั้งหมดนี้จะแสดงให้เห็นถึงสุดยอดสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์สำหรับการถ่ายทำฉากเสี่ยงตาย ตลอดจนฉากขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนได้เป็นอย่างดี

Triumph Street Triple RS (1).jpg  Triumph Street Triple RS (2).jpg

 สำหรับรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ สตรีท ทริเพิล อาร์เอส” (Street Triple RS) นั้น ถือเป็นรถจักรยานยนต์ที่มาสร้างนิยามใหม่ให้รถมอเตอร์ไซค์แนว Naked ด้วยน้ำหนักที่เบา รวดเร็ว ให้ความรู้สึกสนุกสนาน คล่องตัว มีความโฉบเฉี่ยว ควบคุมง่าย และสมรรถนะสูง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ 3 สูบเรียง ขนาด 765 ซีซี  ซึ่งเครื่องยนต์ดังกล่าวได้ถูกเลือกใช้โดยเฉพาะในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมพ์โลกรายการ Moto2 ฤดูกาล 2019 เป็นต้นมาอีกด้วย มั่นใจได้ว่าพร้อมส่งมอบสไตล์เฉพาะตัวแก่ผู้ขับขี่ด้วยการตอบสนองในทุกการใช้งาน

สุดท้ายนี้ห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่อง Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)-ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ว่าจะสนุก แสบซ่า บู้ระห่ำ และมันขนาดไหน โดยมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป

สามารถติดตามรายละเอียด และกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nFFt4
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.3 ล้าน
2.
4.5-4.7 ล้าน
3.
3.5-4.3 ล้าน
4.
2.4 ล้าน
5.
2.6 ล้าน
6.
6.3-17.8 ล้าน
7.
6.5-18.2 ล้าน
8.
19.2-22.1 ล้าน
9.
18.0-20.9 ล้าน
10.
3.2-3.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน