ธุรกิจ

บริดจ์สโตน ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก ยกระดับการจัดการโลจิสติคส์ เพื่อมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark)


 

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ฮิเดยูกิ ทาเคดะ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก โดยจิรุตม์ วิศาลจิตร (ขวา) อธิบดีกรมการขนส่งทางบก ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการพัฒนาระบบการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก เพื่อประชาสัมพันธ์ และยกระดับมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Service Quality Standard for Truck Operation: Q Mark)”

ณ โรงแรมรามา การ์เดนส์ กรุงเทพฯ
ระบบมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark) เป็นระบบซึ่งส่งเสริมให้ผู้ประกอบการขนส่งรถบรรทุกมีคุณภาพและมาตรฐานในการให้บริการ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจของยานพาหนะให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานและมีความปลอดภัยอยู่เสมอเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ

 

บริดจ์สโตน ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้กระบวนการจัดการโลจิสติคส์ และซัพพลายเชนของภาคธุรกิจการค้า และอุตสาหกรรมมีประสิทธิภาพ ยกระดับธุรกิจขนส่งและอุตสาหกรรมของประเทศให้มีความพร้อมสำหรับการเปิดเสรีการขนส่งทางการค้า ตามเจตนารมณ์การแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมของ บริดจ์สโตน “Our Way to Serve” ในด้านการพัฒนาการใช้ชีวิต การทำงาน และการเดินทาง เพื่อให้เกิดการขนส่งที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงสุด------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bNDBp
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน