ธุรกิจ

กลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส จัดงาน Sime Darby Motors Roadshow 2020


กลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ยกทัพยนตรกรรมในเครือฯ ทั้ง บีเอมดับเบิลยู, มาซดา และฟอร์ด ยึดพื้นที่ เซนทรัลพลาซา เวสต์เกท จัดงาน Sime Darby Motors Roadshow 2020 พร้อมจัดพโรโมชันพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีน แจกหนักลุ้นอั่งเปา และของรางวัลมากมาย

 

Sime Darby12

 

พอล ชาง อิน เชง กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ประเทศไทย เผยถึง จากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ในการดำเนินธุรกิจตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ มาเป็นระยะเวลาร่วม 20 ปี ทำให้วันนี้ ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ขยายธุรกิจให้กว้างไกล และครอบคลุมลูกค้ากลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะในกรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง โดยมีการดำเนินธุรกิจตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ 3 บแรนด์ มีโชว์รูมและศูนย์บริการมากถึง 10 โชว์รูม ซึ่งครอบคลุมการให้บริการของลูกค้าตั้งแต่รถยนต์พรีเมียมบแรนด์ อย่าง บีเอมดับเบิลยู รวมทั้งรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่าง มาซดา และฟอร์ด

ล่าสุดเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ และตรุษจีน กลุ่มไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ได้จัดกิจกรรมโรดโชว์ เพื่อขนขบวนยนตรกรรมในเครือ มาเสิร์ฟให้แก่ลูกค้า ในงาน Sime Darby Motors Roadshow 2020 ภายในงานท่านจะได้พบกับรถยนต์จากทั้ง 3 บแรนด์ และไฮไลท์ต่างๆ โดยขบวนทัพรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู, ฟอร์ด, มาซดา มาจัดแสดงเต็มพื้นที่จัดงานที่มีขนาดมากกว่า 400 ตารางเมตร เพื่อให้คุณลูกค้าได้เลือกชม ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ระหว่างวันที่ 22-28 มกราคม 2563 นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา เวสต์เกท

ที่สำคัญ พลาดไม่ได้กับพโรโมชันพิเศษ ที่กลุ่มไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ตั้งใจนำมาร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ และตรุษจีน พบกับพโรโมชันของทั้ง 3 บแรนด์ พร้อมลุ้นรับอั่งเปาชั้นที่ 2 อาทิ ไอโฟน 11, สมาร์ท ทีวี และจี้ทองคำมงคล พิเศษก่อนใคร สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อรถ ภายในงานระหว่างวันที่ 22-28 มกราคม 2563 และออกรถภายในระยะเวลาที่กำหนด ท่านจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับโชค นอกจากนี้ ยังได้พบกับกิจกรรมความบันเทิงตลอดการจัดงาน Sime Darby Motors Roadshow 2020

กลุ่มไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ถือเป็นกลุ่มทุนที่เข้ามาประกอบธุรกิจค้าปลีกรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีโชว์รูม และศูนย์บริการภายใต้บแรนด์ต่างๆ อยู่มากกว่า 10 สาขา ตั้งแต่บแรนด์ มาซดา ภายใต้การดูแลของ บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า (ประเทศไทย) จำกัด, บแรนด์ ฟอร์ด ภายใต้การดูแลของ บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ แวนเทจ (ประเทศไทย) จำกัด และบแรนด์ บีเอมดับเบิลยู ซึ่งถือเป็นบแรนด์หลักที่มียอดขาย พร้อมทั้งสร้างรายได้ให้กับกลุ่มไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ประเทศไทย มากที่สุด อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และกลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ยังเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจยานยนต์ในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคร่วม 10 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง มาเก๊า นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ เวียดนาม ไต้หวัน และประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NX3fE
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน