ข่าวรอบโลก

ยังกับหลุดมาจากหนัง ! Bad Boys For Life ภาคที่ 3 ของตำรวจคู่หูสุดป่วน กำลังเข้าฉายพรุ่งนี้ในบ้านเรา แต่พระเอก Will Smith มาทำอะไรสนุกๆ ในโลกความเป็นจริง !


 

หนัง Bad Boys ฉายมาแล้วถึง 3 ภาค โดยภาคล่าสุดใช้ชื่อว่า Bad Boys For Life เว้นช่วงจากภาคที่ 2 เป็นเวลาพอสมควร กับภารกิจที่อุดมด้วยแอคชันมากมาย พร้อมมุขตลกของคู่หูเจ้าเดิม (นำแสดงโดย Will Smith และ Martin Lawrence) หนึ่งในเอกลักษณ์ของหนังเรื่องนี้ คือ ฉาก “ซิ่ง” รถที่เร้าใจ ในภาคล่าสุด หนึ่งในรถเด่นของเรื่อง คือ Porsche 911 Carrera 4S

 

  • หนังตัวอย่างของ Bad Boys For Life เข้าฉายในบ้านเรา วันที่ 23 ม.ค. นี้

 

เมื่อมาอยู่ในความเป็นจริง กระแสรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากำลังมาแรง พระเอก Will Smith จึงมาทำอะไรสนุกๆ ด้วยการร่วมมือกับบริษัท Lyft ของประเทศสหรัฐอเมริกา ชื่อนี้อาจไม่คุ้นหูเท่าใดนักในบ้านเรา แต่จริงๆ แล้ว นี่คือ บริษัทที่มีความหลากหลาย โดยเฉพาะบริการรับ/ส่งผู้โดยสาร และสัมภาระ พูดง่ายๆ คือ ใกล้เคียงกับ Grab , Line Man หรือ Get! นั่นเอง

 

badboyforlyft_cover

 

เมื่อมาเป็นแนวรถยนต์เช่นนี้ งานของ Will Smith จึงเป็นการรับ/ส่งผู้โดยสาร (ที่แสนจะโชคดี) เมื่อในหนังเขาใช้รถ Porsche วาดลวดลาย การรับ/ส่งก็ต้องเป็น Porsche เช่นกัน แต่ล้ำสมัยสุดๆ กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Taycan Turbo S เท่านี้ก็เรียกความประหลาดใจให้กับผู้โดยสารแต่ละคนได้มากโขแล้ว แถมได้มาเจอดาราดังมารับ/ส่งถึงที่ นับว่าโชคดีไม่เบา

 

  • คลิพภารกิจนอกจอสุด “เซอร์ไพรส์” ของ Will Smith กับบริษัท Lyft 

 

ปิดท้ายด้วยสเปคของบรรดารถเด่นของ Porsche ในหนังเรื่อง Bad Boys For Life เริ่มจากรุ่นที่คุ้นเคยอย่าง 911 Carrera 4S สปอร์ทรุ่นล่าสุด พละกำลัง 450 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา (จำหน่ายในบ้านเราแล้วที่ 12,850,000 บาท) ขณะที่อีกรุ่นในคลิพของ Lyft เป็น Taycan Turbo S รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูง (ชื่อรุ่นต่อท้ายว่า Turbo เป็นการบ่งบอกความแรงเท่านั้น) กำลังสูงสุด คือ 761 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 2.8 วินาที (มีโอกาสมาทำตลาดในบ้านเราเช่นกัน)

 

IMG_20190215_135529

Porsche-Taycan-2020-1280-06

 

หากคนมารับ/ส่งเป็นดาราดัง และให้เลือกระหว่าง Porsche 911 Carrera 4S และ Taycan Turbo S เราจะเลือกคันไหนดี !!??   ------------------------------
เรื่องโดย : ภูเขม หน่อสวรรค์ poukhem@imc.co.th
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Yq40w
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 10:39 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน