ธุรกิจ

IMC สื่อสากล มอบรางวัลบริษัทที่ร่วมแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″


บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์จัดพิธีมอบรางวัลแก่บริษัทที่ร่วมแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ หรือ Motor Expo 2019 ภายใต้แนวคิดโลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกันหรือ Ride and Drive Together Now  อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 Impact เมืองทองธานี ในวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 โดยมีรถเด่น รถใหม่ และรถจักรยานยนต์ ที่อวดโฉมภายในงาน ซึ่งทุกปีผู้จัดงานจะมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่นำรถมาจัดแสดง โดยแบ่งรางวัลออกเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลบูธรถยนต์ที่ออกแบบและตกแต่งได้งดงามที่สุดในงาน ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน)

บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน)

รับรางวัลบริษัทที่ออกแบบและตกแต่งบูธรถยนต์ได้งดงามที่สุดในงาน

บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด รับรางวัลบูธรถจักรยานยนต์ที่ออกแบบและตกแต่งได้งดงามที่สุดในงาน ได้รับโล่เกียรติยศ

บริษัท แคทช์ชิ่ง พ้อยท์ จำกัด บริษัทที่ออกแบบและตกแต่งบูธรถจักรยานยนต์ได้งดงามที่สุดในงาน

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลบูธรถยนต์ที่ออกแบบและตกแต่งได้สร้างสรรค์ที่สุดในงาน ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)

บริษัท เทคอิท บิวเดอร์ จำกัด รับรางวัลบริษัทที่ออกแบบและตกแต่งบูธรถยนต์ได้สร้างสรรค์ที่สุดในงาน  

บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) จำกัด (BMW Motorrad) รับรางวัลบริษัทที่มีลักษณะสอดคล้องกับคำขวัญโลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน” ที่สุด ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 400,000 บาท (สี่แสนบาทถ้วน)

บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด (มหาชน) รับรางวัลบริษัทที่มีลักษณะสอดคล้องกับคำขวัญโลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกันที่สุดในงาน  

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด รับรางวัลรถที่มีลักษณะสอดคล้องคำขวัญโลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกันที่สุด สำหรับรถยนต์ Porsche รุ่น “Cayenne Coupe” ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 300,000 บาท (สามแสนบาทถ้วน)

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลบริษัทที่สามารถควบคุมการใช้เสียงในบูธได้ตามมาตรฐานของงานมากที่สุด ได้รับโล่เกียรติยศ

บริษัท วิน วิน เอ็กซิบิซ จำกัด รับรางวัลในฐานะผู้ออกแบบระบบเสียงของ บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติไปรับมอบโล่เกียรติยศ  

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รับรางวัลบริษัทที่จัดชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ได้งามสง่าที่สุดในงาน ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)

รางวัลผู้ออกแบบชุดแต่งกาย คือ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

พร้อมกันนี้ยังมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่นำรถใหม่มาเปิดตัวในงาน ดังนี้

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตในประเทศ Honda รุ่น City เปิดตัวครั้งแรกในโลก ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตในประเทศ Nissan รุ่น Almera เปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 375,000 บาท (สามแสนเจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ McLaren รุ่น GT เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน ได้รับโล่เกียรติยศ

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ Hyundai รุ่น Veloster เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

บี อาร์ จี กรุ๊ป รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ Jeep รุ่น Wrangler เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ Mazda รุ่น CX-8 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตในประเทศ MAZDA รุ่น 2 Hatchback เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ Mercedes-AMG รุ่น GLC 63 S Coupe เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ Mercedes-Benz รุ่น GLS เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ McLaren รุ่น Senna เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ Range Rover รุ่น Evoque เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ Volvo รุ่น V60 เปิดตัวครั้งแรกในไทย ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/viES4
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 17:12 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน